Wing Fung: Vàng có thể sụt về vùng $1250

By on 12/08/2013

Wing Fung Precious Metals Ltd. – hãng kinh doanh kim quý lớn nhất Hong Kong và khu vực Đông Nam Á.

Theo Wing Fung Precious Metals Ltd. : Giá vàng đã đón nhận sự hồi phục vào cuối tuần trước khi tiền tới vùng $1294/oz bởi đồng USD suy yếu. Tuy nhiên, sự hồi phục này sẽ nhanh chóng bị chặn lại bởi những chỉ số kĩ thuật hiện tại không có quá nhiều nét khả quan cho kim quý này.

Hầu hết giới đầu tư tại sàn giao dịch hàng hóa New York Mercantile Exchange (NYMEX) đều không ủng hộ thị trường vàng khởi sắc trong thời điểm này.

Cũng theo tổ chức này, sự suy yếu của giá vàng trong tuần trước là không thể cưỡng lại được khi một loạt chỉ báo kinh tế cho thấy sự hồi phục nền kinh tế Mỹ và hoạt động nhộn nhịp của thị trường chứng khoán đe dọa lên sức trú ẩn an toàn của vàng.

Giới đầu tư rất chú trọng tới các gói kích thích tiền tệ từ các ngân hàng Trung Ương – thứ được coi như vị cứu tinh của nền kinh tế. Tuy nhiên, phải nhìn nhận trực quan rằng lạm phát trên hầu hết các nền kinh tế đều ở mức thấp. Điều này khiến cho hành động mua vàng chống lạm phát của tư duy cũ không còn khả dụng nữa.

Dựa trên phân tích kĩ thuật của Wing Fung, giá vàng giảm trong 5 phiên giao dịch tuần trước với biên độ từ 10 – 50 USD. Vì thế, có khá nhiều căn cứ để các nhà phân tích tin rằng giá vàng có thể giảm xuống mức $1250/oz.

“Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư để mở một vị trí bán ở $1295 với mục tiêu $1260, dừng lỗ ở mức 1302,” Wing Fung nói.

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login