Warren Bevan: Vàng đang đặt những bước chân đầu tiên cho một bước tăng mới

By on 03/10/2016

Thị trường cổ phiếu đang sở hữu sức mạnh tuyệt vời kể từ sau phiên họp của FED cũng như quyết định giữ nguyên lãi suất đúng như mong đợi.

Warren BevanTheo trader Warren Bevan (phong cách phân tích Livermore, William O’Neil và Dan Zanger), chẳng có lý do nào để tăng lãi suất cho tới tận sau cuộc bầu cử, thậm chí điều này có nghĩa là tháng 12 vẫn là thời điểm sớm nhất để FED điều chỉnh lãi suất.

“Tôi đang chờ đợi một thị trường ổn định/yếu kém điển hình nhưng có vẻ như thị trường muốn tăng cao hơn khi bầu cử ngày càng đến gần, vì vậy, tôi đang cố gắng tận dụng đầy đủ lợi thế này”- ông nói.

Kim loại quý cũng đã di chuyển tốt từ các khu vực hỗ trợ và hiện đang quay trở lại các mốc kháng cự của mình.

Gold Daily Chart

Nhìn vào biểu đồ, chúng ta có thể thấy vàng đã tăng 2,40% trong tuần sau khi tiếp cận và duy trì đường trung bình di động 100 ngày tại vùng hỗ trợ $1310.

Giớ đây, quý kim đang đối diện với ngưỡng kháng cự $1350, sau đó là trên $ 1375- một khu vực đột phá lớn sẽ dìu dắt chúng ta tìm tới khu vực xây dựng cơ sở tiếp theo tại $1,430 vào cuối giai đoạn lập đỉnh và $1,370 vào cuối giai đoạn lập đỉnh của chuỗi ổn định tiếp theo.

Nhìn chung, vàng vẫn còn ở giai đoạn rất sớm của chu kỳ tăng giá mới mẻ này.

Giavang.net.

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login