Warren Bevan: Kim loại quý đứng gần ngưỡng cản

By on 19/10/2015

Thị trường kim loại quý tái lập và xóa bỏ hoàn toàn các điều kiện quá bán mạnh mẽ mà chúng ta đã nhìn thấy trong tuần đầu tiên của tháng 10.

Quý kim bắt đầu bùng nổ mạnh vào thứ 5 tuần trước và sau đó lại thoái lui vào thứ 6.

Trên thực tế, tính chất thời vụ đang phản ứng khá tốt, do đó, thị trường chứng khoán và kim loại quý đang nhận được sự quan tâm lớn.

Tuần trước, giá vàng đã di chuyển rất tốt với đà tăng lạc quan. Cụ thể, vàng đã có thêm 2.38% trong tuần với khối lượng giao dịch lớn. Tuy nhiên, thị trường đang tiến gần ngưỡng cản mạnh.

Tôi không nghĩ rằng mức thấp chủ chốt đã xuất hiện nhưng trước đó tôi đã sai lầm và giờ đây tôi sẽ nhanh chóng đứng ngoài thị trường để tìm kiếm thêm những tín hiệu rõ ràng hơn.

Gold Daily Chart

Biểu đồ vàng hàng ngày

Tôi vẫn nhìn thấy vùng $1,000 cần phải thiết lập trước khi mức thấp chính xuất hiện và tôi nhìn thấy xu hướng tăng đang chiếm ưu thế một lần nữa.

Hiện thị trường vàng đang đối mặt với ngưỡng cản $1,200 và đây chính là khu vực hỗ trợ và kháng cự trong năm 2009, do đó, sẽ thật khó để trụ vững trên mốc này vào thời điểm hiện tại.

Tuần trước, tôi đã nói về những cơ hội nghe lại những “giai điệu” của lịch sử khi vàng thất bại trong nỗ lực đột phá và đó có thể chính là những gì sẽ xảy ra khi vàng cố gắng chinh phục ngưỡng $1,200.

Tôi cho rằng sự thất bại trong nỗ lực đột phá tại $1,200 sẽ hình thành khu vực bán ra khá tốt.

Warren BevanTrên đây là nhận định của Warren Bevan- chủ biên của Wizzen Trading. Ông đi theo phong cách và phân tích kỹ thuật của Jesse Livermore, William O’Neil và Dan Zanger.

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login