Warren Bevan: Áp lực giảm vẫn đè nặng thị trường vàng

By on 14/09/2015

Thị trường vàng tiếp tục lình xình và thiết lập những bước giảm trong khi chờ đợi kết quả phiên họp chính sách của FED trong tuần này. Hy vọng Mỹ sẽ có cơ hội bắn pháo hoa ăn mừng vào tối thứ 4 và có thể kéo dài cho tới cuối tuần.

Đó sẽ là một gợi ý tốt trong trường hợp FED gia tăng lãi suất và chúng ta có thể nhìn thấy quý kim quay đầu giảm trước khi bắt đầu hồi phục và hình thành vị trí đúng đắn trên các mô hình của mình, sau đó, thị trường nhiều khả năng sẽ lại đột phá giảm.

Nhìn chung, thị trường đang nghiêng về phía đi xuống trên biểu đồ mà tôi đưa ra dưới đây. Như tôi đã nói trong tuần trước, hãy tìm kiếm xem chúng ta có thể nhìn thấy ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở đâu.

Tuần trước, vàng đã để mất 1.28% khi trượt sâu trên mô hình đầu vai mà tôi đã chỉ ra trước đó.

Ngưỡng hỗ trợ $1,100 vẫn được bảo toàn vào lúc này, tuy nhiên, diễn biến đột phá trên mô hình đầu vai cho thấy khả năng tiến về ngưỡng $1,080- được coi là một ngưỡng hỗ trợ vững chắc.

Có thể nhìn thấy một vài ngưỡng hỗ trợ nhỏ quanh $1,090 nhưng chúng không gây nên nhiều khó khăn cho thị trường.

Chúng tôi tiếp tục chờ đợi cơ hội đột phá giảm về vùng $1,000 vào cuối năm nay.

Gold Chart

Warren BevanTrên đây là nhận định của Warren Bevan- một trader khá nổi tiếng đi theo phong cách xu hướng phân tích của Jesse Livermore, William O’Neil and Dan Zanger.
Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login