Video: Tiến sĩ kinh tế Lê Xuân Nghĩa bình luận về thị trường vàng trên VTV

By on 07/05/2013

Dưới góc nhìn của Tiến sĩ kinh tế Lê Xuân Nghĩa, cuộc trả lời phỏng vấn của Thống đốc NHNN được phát sóng trong chuyên mục Dân hỏi – Bộ trưởng trả lời tối 5/5 đã phần nào giải quyết được những vấn đề cốt lõi của thị trường vàng đang khiến người dân băn khoăn.

Dưới góc nhìn của Tiến sĩ kinh tế Lê Xuân Nghĩa, cuộctrả lời phỏng vấn của Thống đốc NHNN được phát sóng trong chuyên mục Dân hỏi – Bộ trưởng trả lời tối 5/5 đã phần nào giải quyết được những vấn đề cốt lõi của thị trường vàng đang khiến người dân băn khoăn.

Ngày 5/5, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã trả lời chuyên mục Dân hỏi – Bộ trưởng trả lời xung quanh các vấn đề về chính sách quản lý, điều hành thị trường vàng. Trong thời lượng hạn hẹp, còn một số câu hỏi của người dân về thị trường vàng, thị trường tiền tệ mà VTV chưa thể chuyển tải hết. Ngày 6/5, Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa đã làm rõ hơn các vấn đề về lãi suất, thị trường vàng.

[youtube id=”Xa5em1MVj0o” width=”620″ height=”360″]

Theo VTV

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login