Vàng: Xu hướng tăng đang chiếm ưu thế

By on 25/01/2016

Cần phải chú ý rằng thị trường hiện tại vẫn nằm trong xu hướng giảm mặc dù quý kim đang cố gắng hình thành một vài bệ đỡ tại các vùng lân cận.

Dự đoán diễn biến giá vàng tuần từ 25/1- 29/1

Thị trường vàng quay đầu giảm và rung lắc suốt trong tuần trước khi chốt phiên giao dịch ngày thứ Sáu với cây nến tăng nhẹ. Mỗi khi đứng ở ngưỡng $1100/oz thì chúng ta lại thấy thị trường ra sức xây dựng thêm nhiều những động lực mới để có thể phá thủng qua vùng này. Nhiều người tin rằng đột phá trên mốc cao hiện tại chính là lý do để quý kim đi lên cao hơn, có thể là chạm cây nến $1180.

Tuy nhiên, cần phải chú ý rằng thị trường hiện tại vẫn nằm trong xu hướng giảm mặc dù quý kim đang cố gắng hình thành một vài bệ đỡ tại các vùng lân cận. Tất nhiên đây là một quá trình dài hạn và giới đầu tư cần phải theo dõi sát sao phản ứng của thị trường.

Gold forecast for the week of January 25, 2016, Technical Analysis

Dự đoán diễn biến giá vàng ngày 25/1

Thị trường vàng trượt nhẹ suốt trong những giờ giao dịch đầu phiên thứ Sáu trước khi quay đầu về trên vùng $1100. Với diễn biến này, dường như quý kim đang nỗ lực phá thủng hướng lên và động thái đứng trên ngưỡng $1110 có thể khuyến khích thị trường đi xa hơn nữa. Bất kỳ bước lùi nào tại đây đều có thể là cơ hội mua vào tích cực. Do đó, giới đầu tư có thể mua vào tại đây mặc dù vẫn còn rất nhiều yếu tố cản trở thị trường leo lên mục tiêu mới.

Gold Forecast January 25, 2016, Technical AnalysisGiavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login