Vàng: xu hướng giảm đầu tuần, tăng cuối tuần

By on 11/09/2015

Giá vàng thế giới giá vàng gần như đi ngang ở mức $1106 trong suốt phiên giao dịch ngày hôm qua sau khi mất 1,4% trong phiên trước (09/9)- đánh dấu mức thấp nhất kể từ ngày 11/8.

Có thể thấy, trọng tâm của các thị trường đang hướng về cuộc họp tuần tới của Ủy ban thị trường mở (FOMC). Hiện chưa có sự đồng thuận rõ ràng giữa các thương nhân và các nhà đầu tư về việc FED sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp tuần tới, hoặc chờ cho đến tháng mười hai, thậm chí là sau đó.

Bên cạnh đó, các thông tin quan trọng trong tuần sau cũng sẽ tác động lớn đến diễn biến của kim loại quý.

Nhận định về giá vàng trong những ngày tới, nhà phân tích Georgette Boele đến từ ABN Amro cho rằng: “Giá vàng khó tăng mạnh khi nhà đầu tư đang chờ phiên họp chính sách của FED vào tuần sau. Tuy nhiên, diễn biến trên thị trường đang rất khó lường cho đến trước thời điểm diễn ra phiên họp này.”

PTKT

Chỉ báo xu hướng thị trường Stochastic cho tín hiệu giảm trong khi chỉ báo MACD cho tín hiệu tăng. Giá vàng có xu hướng giảm đầu tuần và tăng trở lại vào cuối tuần, dao động trong vùng giá 1102 – 1132 Usd/Oz.

Untitled

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login