Vàng vẫn chưa chạm đáy

By on 06/12/2016

Nhiều người tin rằng vàng sẽ đảo chiều từ các mốc giá hiện tại và sớm bắt đầu hình thành các chân tăng giá tiếp theo cho mình.

Đây đã là tuần thứ 3 vàng giao dịch quanh ngưỡng hỗ trợ quan trọng $1,170. Kim loại quý dường như đang trong quá trình tìm đáy và có thể đảo chiều mạnh mẽ để chạy theo hướng lên một khi bước giảm được hoàn thành. Mức giá thấp có thể đã xuất hiện trước mắt- trừ khi chúng ta cần một bước giảm mạnh cuối cùng về gần $1,120-40. Trong khi đó, ngưỡng kháng cự nằm tại $1,200, phá thủng trên ngưỡng này là cơ hội để thị trường khẳng định rằng xu hướng ngắn hạn đã chuyển sang hướng tích cực.

Gold's Possible Bottom

Mức đáy tiềm năng của vàng

Chấm dứt kênh giá xuống và phá thủng trên đám mây Ichimoku trên biểu đồ 4h là những gì mà đàn gấu vàng cần phải làm để bắt đầu khả năng đảo chiều. Ngưỡng hỗ trợ nằm tại $1,160. Trong khi đó, ngưỡng kháng cự dài hạn cần phá thủng đang là $1,330.

Breaking Above Ichimoku Cloud

Phá thủng trên đám mây Ichimoku

Các tín hiệu tăng giá

Một bước đột phá trên đường xu hướng màu đen và tiến sâu vào bên trong đám mây trên biểu đồ tháng được coi là một tín hiệu vô cùng lạc quan. Mục tiêu sẽ là đường viền Kumo phía trên, hiện đang đậu tại mốc $1,524.

Nhiều người tin rằng vàng sẽ đảo chiều từ các mốc giá hiện tại và sớm bắt đầu hình thành các chân tăng giá tiếp theo cho mình. Mọi thứ dường như đang khá thuận lợi cho một cơ hội đảo chiều. Chỉ số Oscillator trên khung thời gian 4h, hàng ngày và hàng tuần đều rơi vào trạng thái quá bán, phân kỳ hoặc đi lên từ các mốc quá bán.

Chúng ta sẽ sớm biết được điều gì là động lực để vàng bùng nổ đi lên.

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login