Vàng vẫn bị khóa trong vùng giao dịch hẹp

By on 11/11/2015

Vùng giao dịch hẹp của vàng vẫn được duy trì ngày thứ ba liên tiếp trong bối cảnh đồng USD mạnh lên còn thị trường chứng khoán đi xuống…

Vàng đang “hôn mê”, trong khi lợi suất trái phiếu đi xuống

Giá vàng hiện đi ngang quanh mốc $1090/oz, trong bối cảnh lợi suất trái phiếu đi xuống. Lợi suất trái phiếu 2 năm giảm hơn 1 bps và lợi suất trái phiếu 10 năm giảm hơn 2 bps. Tuy nhiên, sự sụt giảm lợi tức trái phiếu dường như ảnh hưởng rất nhỏ tới chỉ số đồng USD – đồng tiền giao dịch quanh mốc 99,20 điểm.

Trong phần còn lại của phiên giao dịch, có rất ít lí do cho thấy kim loại vàng có thể phá vỡ vùng giao dịch hẹp 3 ngày qua ở $1085-1095 do thị trường Mỹ đóng cửa và không có nhiều dữ liệu kinh tế được công bố.

Các ngưỡng kĩ thuật đối với vàng

Vàng hiện đối diện với kháng cự tức thì tại $1091,53 (50 –MA theo giờ), tăng lên trên mức này vàng có thể kiểm tra mốc $1100.

Theo chiều ngược lại, hỗ trợ của thị trường được định ở $1085,44 (mức thấp hôm thứ Sáu), đà giảm tiếp theo có thể mở rộng về mốc $1070 (mức thấp tháng 7).

11 11 1

Diễn biến giá vàng theo đồng USD. Nguồn Investing

Giavang.net

Omkar GodboleBài viết là quan điểm của ông Omkar Godbole, nhà phân tích kiêm biên tập viên, tham gia FXStreet sau khi có 4 năm làm chuyên gia nghiên cứu tại một số công ty môi giới tại Ấn Độ. Omkar có bằng Thạc sĩ Tài chính và luôn theo sát các thị trường tài chính trên toàn cầu.

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login