Vàng- tín hiệu mua tại 1306

By on 26/06/2014

Trong báo cáo thị trường vàng ngày hôm qua, chúng ta đã tiếp tục duy trì quan điểm tăng giá dành cho vàng với kỳ vọng mua vào tại 1306 lấy 1320 làm mục tiêu đầu tiên.

Trong phiên hôm nay, kim loại quý đã thiết lập một bước điều chỉnh hai chân, tại đó tìm thấy mức thấp ngày tại 1304,77, sau đó tiến cao hơn, nhắm mục tiêu 1320 đầu tiên trong tín hiệu mua vào của chúng ta dành cho kỳ vọng trên mốc $1400 trong một vài giờ.

Hãy nhớ, đây không phải là một điểm mù quáng, nhưng những điểm giá như thế này sẽ chỉ khiến cho chúng ta giao dịch dịch mù quáng mà thôi. Điều này dạy chúng ta xem xét các bối cảnh biến động giá trong một khoảng thời gian thực, sau đó giao dịch ở mức giá quan trọng mà tại đó khả năng duy trì bối cảnh diễn biến giá có thể được bảo toàn.

Tuy nhiên, cũng phải chúc mừng tới tất cả những ai đã thực hiện thành công giao dịch này. Những người đã không chốt lời nên làm như vậy và nếu bạn muốn duy trì một số trạng thái của mình, hãy trung hòa tất cả những rủi ro tại thời điểm này.

Sau khi chạm mức cao trong ngày 1324, kim loại quý đã đối mặt với một chút áp lực bán tháo, vì vậy, hy vọng khoảng giá 1306-1325 sẽ được duy trì lúc này. Hãy nhìn vào phạm vi thị trường để giao dịch đúng với xu hướng trong khi diễn biến giá vẫn ổn định tốt trên 1300. Có thể nói, kỳ vọng tăng giá ngắn hạn của chúng ta có thể chuyển sang xu hướng trung lập.

Gold Chart
Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login