Vàng theo đuổi động lực tăng nhưng vẫn hạn chế dưới $1127

By on 09/09/2015

Giá vàng nỗ lực chạy theo động lực tăng và chạm mức cao nhất kể từ phiên thứ 6 tuần trước sau khi phá thủng trên ngưỡng $1124. Tuy nhiên, hướng lên bị hạn chế tại vùng $1127.

Trong khi đó, đồng dollar suy yếu trên thị trường tiền tệ sau khi khởi động phiên Mỹ với sức mạnh lấn át so với các đồng tiền hàng hóa. Cùng lúc, dầu thô theo đuổi hướng lên và giá đồng chạm mức cao nhất trong hơn 1 tháng. Vàng ổn định trong khi các hàng hóa khác bật mạnh.

Triển vọng XAU/USD

Hiện tại giá vàng dẫn dè dặt tiếp cận ngưỡng $1125/oz nhưng trên các mốc quan trọng trong ngày. Thị trường đang chứng kiến vùng hỗ trợ $1115 vốn đã được test trong phiên đầu tuần. Phiên hôm nay, có thể quý kim sẽ đi lên với tốc độ chậm.

PTKT

Thị trường đang trở về trên đường 20-SMA mà chúng ta có thể nhìn thấy trên biểu đồ 4h để tiếp tục đứng gần các mốc cao. Phá thủng trên $1127 có thể mở cánh cửa rộng hơn cho các bước tăng tiếp cận thị trường, nhiều khả năng test ngưỡng $1130/31- được coi là vùng kháng cự tiếp theo.

Ngược lại, nếu trượt về dưới $1120, kim loại quý sẽ mất đi động lực tăng và một lần nữa tiến về $1115.

Untitled

omkar-godbole-author-photoMediumTrên đây là nhận định của Matías Salord- chuyên gia phân tích tại FXStreet và là một biên tập viên tại Asia News Editor.

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login