Vàng tăng nhưng xu hướng xuống vẫn đang thống trị thị trường

By on 24/08/2015

Như vậy là, những mức giá thấp hơn của kim loại quý đã thất bại và giờ đây thị trường đang nỗ lực chinh phục các mức cản mà chúng ta đã đề cập mấy tuần trước đây.

Thị trường đã di chuyển cực kỳ khó khăn để tìm kiếm đà tăng từ phiên thứ Năm tuần trước để rồi bất ngờ chứng kiến bước giảm ngày lớn nhất 4 năm trong phiên cuối tuần.

Một nửa trận chiến đang chờ đợi những trạng thái lệnh đúng đắn và không ép buộc giao dịch.

Giữ toàn bộ trạng thái giao dịch thay vì chia nhỏ- đó là chìa khóa để tồn tại và là điều cần thiết để trò chơi của bạn được mở rộng.

Chúng ta nên nhìn lại một số bị bước hồi phục mạnh trong tuần trước và lên kế hoạch một cách nhanh chóng.

Gold Daily ChartBiểu đồ vàng hàng ngày

Vàng đã tăng 4,20% trong tuần qua và giờ đây chúng ta đang ở mức kháng cự $1,160, $1,170 và $1,180. Do đó, chốt lời từ khu vực mua $1,000 là hành động thông minh.

Chúng ta cũng nhìn thấy một vài bước ổn định và những gì hình thành trên các biểu đồ, tuy nhiên, có lẽ các mức thấp quan trọng vẫn chưa tìm thấy vị trí cuả mình và điều đó có nghĩa là xu hướng xuống vẫn đang thống trị thị trường.

Hãy chờ đợi vàng thiết lập mức thấp chính quanh $1,000 cho tới cuối năm.

Silver Daily ChartBiểu đồ bạc hàng ngày

Bạc tăng 0,69% trong tuần qua và thể hiện có phần yếu hơn nhiều so với vàng.

Phiên thứ ba tuần trước, trong khi vàng trụ vững tốt thì bạc lại giảm và đã báo hiệu một xu hướng tiêu cực trên thị trường kim loại, hoặc là cũng có thể vàng leo cao và bạc cố gắng đi theo nhưng không thể.

Vàng và bạc không khẳng định được sức mạnh của mình và đây cũng là điều mà thị trường nghĩ tới khi vàng đang đứng ở ngưỡng cản hiện tại.

Bạc không muốn di chuyển trên $15,50, do đó, hãy tìm kiếm khả năng di chuyển giữa $15 và $15,50. Trong khi đó, vàng đang tìm cách để mở rộng biểu đồ của mình.

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login