Vàng sẽ tỏa sáng trở lại

By on 13/10/2016

Thị trường cũng có thể quay đầu về đám mây Ichimoku hàng tuần và mốc 61.8% Fibonacci retracement.

Vàng đang giao dịch quanh ngưỡng $1,250 trong khi với đường Fibonacci Retracement quan trọng tăng từ $1,045 lên $1,375. Chuyên gia Alexandros Yfantis tại Investing vẫn tin rằng triển vọng dài hạn của thị trường sẽ là đi lên và cảnh báo rằng vàng sẽ gặp nguy hiểm trở lại, thậm chí rớt sâu hơn nữa nếu không thể bảo vệ ngưỡng $1300. Giá cả hiện tại là một mức hỗ trợ quan trọng và bước hồi phục về $1300 đang được kỳ vọng.

1-Hour Gold

Có thể thấy, vàng đang trong giai đoạn điều chỉnh và rất có thể hồi phục về $1300 trước khi quay trở lại vùng $1,200- $1,170 để hoàn thiện quá trình điều chỉnh của mình. Hoặc là thị trường có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới từ mức hiện tại. Chúng ta sẽ tập trung vào cách thức diễn biến giá và nếu có thể chứng kiến một bước tăng mạnh mẽ bốc đồng, quý kim sẽ có nhiều cơ hội đảo chiều đi lên trong dài hạn. Đà giảm của vàng gần đây được coi là làn sóng điều chỉnh thứ 2 mà tiếp theo đó là một động thái đi lên mạnh mẽ với mục tiêu cuối cùng là vượt qua ngưỡng kháng cự xu hướng giảm lâu dài tại $1,375.

Weekly Gold

Thị trường cũng có thể quay đầu về đám mây Ichimoku hàng tuần và mốc 61.8% Fibonacci retracement. Đây có thể là món quá đặc biệt cho các chú bò.

Direxion Daily Gold Miners Bull 3X Shares

Với mô hình nêm hướng xuống và chỉ số dao động quá bán, giá vàng hiện nay giao dịch ở mức ranh giới nêm thấp và dự kiến sẽ bùng nổ từ mức hiện nay. Một bước đột phá của nêm sẽ báo hiệu thời điểm đảo chiều bắt đầu.

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login