Vàng sẽ tiếp tục giảm?

By on 09/05/2014

Quý kim vàng liên tiếp chịu áp lực của xu hướng xuống giá trong 2 phiên giao dịch liên tiếp. Giá vàng tiếp tục nằm dưới vùng $1300 – đây là điểm giá quan trọng nếu vàng muốn tăng trở lại bởi phân tích kĩ thuật xác định đây là vùng tâm lý. Kim loại vàng đã xuyên thủng dải Bollinger và xuất hiện xu thế biến động cao khi dựa trên cơ sở đường trung bình 20 ngày.

Hành động xuyên qua dải Bollinger không thực sự có ý nghĩa quan trọng khi điều này diễn ra gần các mức hỗ trợ quan trọng hoặc mức kháng cự, tuy nhiên, tại thời điểm này vàng đã cách mức hỗ trợ quan trọng 10USD nên rất có thể giá quý kim sẽ xuất hiện điểm dừng trước khi tiếp tục xu hướng xuống một lần nữa.

Chỉ số RSI đang được giao dịch phù hợp với hành động  giá, điều này đồng nghĩa với xu hướng xuống đang chiếm chủ đạo. Tuy nhiên, xét về khía cạnh khác, quý kim đang gần vùng quá bán nên xu hướng tăng vẫn có thể xuất hiện trở lại.

Gold 4 Hour Chart

Vùng hỗ trợ: 1268-1274

Vùng kháng cự: 1316-1309

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login