Vàng sẽ còn chịu nhiều tồn thương

By on 15/09/2014

Vàng (biểu đồ hàng ngày dưới đây) sẽ còn tiếp tục suy yếu trong sự điều chỉnh tăng mạnh của đồng đô la Mỹ. Kim loại quý đã thiết lập mức đáy 7 tháng mới và có khả năng sẽ còn tiếp tục suy yếu trong thời gian tới.

Sau khi phá vỡ và đi xuống dưới mô hình ba góc, giá vàng đã tiếp tục suy yếu và nhanh chóng trượt xuống vùng hỗ trợ $1265 và hiện tại là dưới vùng $1240 – mức thấp gần đây của quý kim thiết lập hồi tháng Sáu.

Xét về yếu tố kĩ thuật, xu hướng giảm là không đáng ngạc nhiên khi mà đường trung bình dịch chuyển 50 ngày đã cắt và đi xuống đường trung bình dịch chuyển 200 ngày, đây là kịch bản thị trường mà chúng ta chưa hề gặp kể từ thời điểm đầu năm 2013.

Thị trường kim loại quý đã giảm liên tục trong gần 1 tháng qua từ mức cao thiết lập hồi giữa tháng Tám tại $1320, vàng đang có nguy cơ rơi về mức thấp $1200, triển vọng của thị trường ngày càng mờ mịt.

Thị trường giá xuống của vàng hướng mục tiêu tới vùng thấp $1180 – nơi kim loại quý thiết lập mô hình đáy đôi hồi cuối năm ngoái. Kháng cự chính đối với xu hướng giảm hiện tại của vàng là vùng đáng lưu ý $1265.

Gold Daily Biểu đồ vàng hàng ngày

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login