Vàng: Rủi ro giá giảm hiện hữu

By on 25/04/2016

Vàng ghi nhận xu hướng giảm vào cuối tuần trước khi đồng USD mạnh lên sau khi chạm đỉnh 5 tuần trước đó. Nhìn vào bức tranh kĩ thuật, rất có thể vàng sẽ chịu áp lực mạnh một lần nữa…

Thị trường vàng dường như đang khá rệu ra và dễ bị tổn thương sau khi từ bỏ diễn biến cây nến tuần trước.

Theo chiều hướng giảm, hỗ trợ của thị trường nằm ở $1220, nếu mức này bị mất đi thì sự chú ý của thị trường sẽ dồn về mức $1210. Xa hơn, vàng nhiều khả răng dừng chân ở mốc tâm lý $1200. Nếu thị trường yếu hơn nữa, xu hướng giảm có thể đẩy vàng lùi về $1190. Hiện tại, quan điểm này có vẻ vượt trội hơn khi chỉ báo RSI mang tín hiệu tiêu cực.

Theo chiều ngược lại, kháng cự của thị trường nằm ở $1240 và sau đó là $1250. Vượt lên trên đó thị trường có thể nhắm đích $1260 – $1270.

Gold

Hôm thứ Sáu 22/4, Goldman Sachs tiếp tục cho thấy quan điểm bi quan về giá vàng và các loại hàng hóa khác và nhắc lại khuyến nghị của mình là giới đầu tư nên rút khỏi vàng.

“Chúng tôi tiếp tục dự đoán rằng thị trường lao động Mỹ tiếp tục tăng trưởng sẽ buộc Fed tăng lãi suất 3 lần trong năm nay, giúp USD mạnh lên trong khi kéo giảm giá vàng”, các nhà phân tích Goldman Sachs cho hay.

Giavang.net 

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login