Vàng rơi xuống dưới 200 – MA theo giờ

By on 20/11/2015

Giá vàng dừng lại đà tăng của mình trong phiên Á và hiện đang di chuyển xuống dưới mức 200 – MA trong những giờ giao dịch đầu phiên Âu khi mà tài sản này tiếp tục dõi theo diễn biến cặp (EUR/USD). Cặp tỷ giá trên hiện giảm xuống mức 1,07.

Trượt xuống dưới 10 – DMA

Giá vàng hiện khá xa so với mức $1082,82 (200 – MA theo giờ + 5 – DMA) sau khi từng chạm mức cao $1085,70 trong phiên Á. Giá vàng luôn dõi theo cặp tỷ giá (EUR/USD) và khi cặp tỷ giá này đi xuống thì vàng khó long bảo toàn đà tăng.

Trong ngày hôm nay, không có nhiều dữ liệu kinh tế mới, do đó, vàng sẽ đi trong biên độ không quá lớn và theo sát diễn biến của đồng USD.

Các mốc giá kĩ thuật

Hỗ trợ tức thì của thị trường nằm ở $1078,25 (50 – MA theo giờ); giảm xuống dưới ngưỡng này thị trường có thể rời về mức $1069,55 (mức thấp ngày hôm qua).

Theo chiều hướng ngược lại, kháng cự được định ở mức $1082,82 (200 – MA theo giờ + 5 – DMA), tăng trên mức này vàng có thể có được cơ hội một lần nữa chạm mốc $1087,51 (mức cao ngày hôm qua).

Diễn biến giá vàng (XAU/USD) theo ngày. Nguồn Investing.

Diễn biến giá vàng (XAU/USD) theo ngày. Nguồn Investing.

Giavang.net

Omkar GodboleBài viết là quan điểm của ông Omkar Godbole, nhà phân tích kiêm biên tập viên, tham gia FXStreet sau khi có 4 năm làm chuyên gia nghiên cứu tại một số công ty môi giới tại Ấn Độ. Omkar có bằng Thạc sĩ Tài chính và luôn theo sát các thị trường tài chính trên toàn cầu.

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login