Vàng: Phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản

By on 01/09/2015

Bài viết là nhà phân tích Naeem Aslam – chuyên gia phân tích chứng khoán và hàng hóa của Avatrade.com – một website uy tín cung cấp các thông tin hữu ích về thị trường cũng như ra các phân tích về thị trường.

Phân tích cơ bản

Thị trường kim loại quý đang di chuyển theo hướng đi lên vì những lo ngại rằng giới thương nhân đang phải chịu sự khổ đau sau các quyết định của Bắc Kinh. Chính phủ Trung Quốc muốn đảo ngược hành động của mình trong việc hỗ trợ thị trường chứng khoán thông qua động thái mua vào của họ. Điều này đã gây ra một đà bán tháo rộng lớn hơn ở Trung Quốc và châu Âu, trong khi đó những nhà kinh doanh lại đang thực hiện hành động bảo hiểm tránh rủi ro bằng việc đặt cược và thiết lập các trạng thái giao dịch kim loại màu vàng.

Tuy nhiên, nhìn ra xa hơn, điều thực sự quan trọng là dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp Mỹ sắp tới và rất có thể nó sẽ khích lệ hoặc phá vỡ xu hướng tăng hiện nay. Nếu chúng ta thấy thu nhập bình quân của người lao động theo giờ và thị trường lao động hồi phục hơn nữa thì kịch bản đó sẽ kích hoạt một xu hướng bán ra đối với vàng.

Phân tích kỹ thuật

Giá đang giao dịch trên đường 100 ngày – thể hiện bằng đường màu đỏ trên khung thời gian 4h. Điều này khẳng định rằng “thị trường giá xuống” vẫn chưa hoàn toàn kiểm soát xu hướng giá. Nếu kim quý có thể vượt đường trung bình 50 ngày – được thể hiện bằng đường màu vàng, thì xu hướng tăng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Gold 31-08-2015

Giá vàng ngày 31/8/2015

Vùng giá quan trọng

Hỗ trợ: 1110-1120

Kháng cự: 1170-1162

Khuyến nghị: Trên đây là các thông tin được công bố dựa trên diễn biến giá thời điểm 31/8 và không được hiểu như là một lời đề nghị giao dịch chính thức cụ thể. Trách nhiệm đối với các quyết định giao dịch thuộc về người đọc.

Giavang.net 

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login