Alexandros Yfantis: Vàng phá thủng mô hình 3 góc, phát đi tín hiệu mua vào

By on 08/10/2015

Kim loại quý phá vỡ mô hình 3 góc và có vẻ như muốn nhắn nhủ với giới đầu tư rằng “hãy mua vào”.

Giá vàng có thể quay đầu điều chỉnh với nỗ lực test khu vực đột phá, tuy nhiên, xu hướng thị trường nhìn chung vẫn khá lạc quan với nhiều cơ hội chinh phục ngưỡng $1,200.

Gold 4 Hour Chart

Biểu đồ vàng 4h

Đường màu đỏ- ngưỡng kháng cự

Giá vàng tìm thấy ngưỡng kháng cự ngắn hạn tại đường xu hướng dốc xuống ứng với mốc $1,152 trong khi cũng thoát khỏi đám mây Ichimoku và đang tiến tới các mốc cao cao hơn và mức thấp cao hơn. Chúng ta có thể nhìn thấy cơ hội điều chỉnh về $1,130, nhưng xu hướng lạc quan vẫn hiện hữu.

Gold Daily Chart

Biểu đồ vàng theo ngày

Đường màu đen- mô hình 3 góc

Kim loại quý đang phá thủng trên mô hình 3 góc dài hạn khi test chỉ số kháng cự kijun-sen. Một bước tăng qua 1,156 sẽ mang tới tín hiệu tăng giá mới và có thể kéo thị trường tiến về $1,200 khi đám mây được tìm thấy. Hãy cứ lạc quan chừng nào chúng ta còn đứng trên mức thấp tuần trước tại $1,104.

Alexandros YfantisTrên đây là nhận định của Alexandros Yfantis– nhà quản lý danh mục đầu tư và là một trader tích cực với kinh nghiệm nhiều năm tại International Markets Department. 

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login