Vàng nỗ lực vượt ra khỏi kháng cự 5 –DMA

By on 23/10/2015

Giá vàng hiện đã vượt lên trên đường 5 – DMA định tại $1169,47/oz trong bối cảnh thị trường chứng khoán và chỉ số đồng USD diễn biến đi ngang.

Các đường MA cắt nhau là tín hiệu tiêu cực

Kim loại đã chứng kiến xu hướng giảm khi mà hiện tại 5 DMA và 10-DMA cắt chéo nhau, sau khi thị trường chinh phục mức cao $1191,57/oz hôm thứ Sáu tuần trước. Tuy nhiên, xu hướng giảm bị chặn lại tại mốc $1162,40 sau khi ECB khiến thị trường ngạc nhiên bằng cách nói về việc cắt giảm lãi suất tiền gửi.

Giá vàng theo đồng EUR đang tăng cao – đây cũng là yếu tố hỗ trợ cho vàng khi định giá bằng đồng USD. Hiện giá vàng đã vượt lên trên $1170.

Các ngưỡng giá kĩ thuật

Hỗ trợ được định tại $1168,26 (50-MA theo giờ), giảm xuống dưới mức này vàng có thể rời về mức thấp ngày phiên trước tại $1162,40.

Theo chiều hướng tăng, kháng cự của thị trường được định tại $1174,53 (200-DMA).

Diễn biến giá vàng theo đồng USD. Nguồn Investing

Diễn biến giá vàng theo đồng USD. Nguồn Investing

Giavang.net

Omkar GodboleBài viết là quan điểm của ông Omkar Godbole, nhà phân tích kiêm biên tập viên, tham gia FXStreet sau khi có 4 năm làm chuyên gia nghiên cứu tại một số công ty môi giới tại Ấn Độ. Omkar có bằng Thạc sĩ Tài chính và luôn theo sát các thị trường tài chính trên toàn cầu.

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login