Vàng nhắm mục tiêu $1245 trong tháng 11

By on 28/09/2016

Bài viết là quan điểm cá nhân của Trader AG Thorson – người có nhiều bài phân tích đối với kim loại quý đăng tải trên Investing.com

Tôi thấy mô hình hình tam giác tiềm năng hình thành trong một số bảng xếp hạng kim loại quý. Giá cuối cùng sẽ phá vỡ các mức thấp gần đây và rớt xuống mức đáy trung hạn. Tôi cũng chưa hề thấy một cơ hội bán ra với rủi ro thấp.

 

Vàng – mô hình 3 góc tiềm năng: Giá có thể tạo thành một tam giác đối xứng trước khi bứt phá một cách dứt khoát hơn. Nếu đó là sự thực, giá có khả năng tạo đáy tạm thời vào cuối tuần này. Sau đó tiếp cận vùng $1340 (khoảng thời gian báo cáo việc làm tháng 10 được công bố vào ngày 7) và sau trượt khoảng 100USD mỗi ounce từ đó. Tôi đang chờ đến cuộc bầu cử tổng thống ngày 8/11 để thị trường chạm đáy tiềm năng. Chân thứ 5 của chu kỳ trung gian nên giảm vào Vùng Mua. Hỗ trợ trung hạn sau đó chạy lên mốc $1520 sau khi mức đáy của vàng được thiết lập sau đà giảm này.

Gold Daily Chart

Biểu đồ vàng theo ngày

Bạc – Bạc có thể cũng sẽ hình thành mô hình 3 góc tương tự như vậy. Giá vàng rớt xuống dưới $18,46 là tín hiệu cho thấy thị trường giảm về Vùng Mua.

Silver Daily Chart

Biểu đồ Bạc theo ngày

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login