Vàng: Không có đà tăng nào cả!

By on 12/02/2015

Tôi nên đồng ý với những nhà đối lập- những người cho rằng thị trường giá xuống đã kết thúc và đà tăng trưởng mới đang bắt đầu! Là một thương nhân, đơn giản chỉ là việc giá đi lên hoặc đi xuống không khiến tôi bận tâm nhiều bằng việc chúng mang lại lợi ích lớn hay nhỏ cho tôi- Roxanne Lewis, chuyên gia tại Gold- Eagle cho biết.

Tuy nhiên, hãy nhìn vào biểu đồ để xem liệu bước hồi phục thật sự có xuất hiện. Diễn biến hiện nay thật khó để có thể chứng minh rằng lực tăng mới đang hiện hữu, có chăng đó chỉ là một phản ứng “giật đầu gối” trước các sự kiện hiện tại.

Điều rõ ràng nhất mà chúng ta nhìn thấy là sự giảm phát trên thị trường hàng hóa! Đây chính là thời điểm thích hợp để tích trữ USD và tiền mặt, vàng và bạc trượt giảm trước khi đồng USD trở thành vô giá trị.

Thực tế này đã được chứng minh là “Sự thật” trong suốt các thời kỳ lịch sử. Đồng tiền mạnh luôn trở về con số 0 khi trượt giá! 600 -700 năm qua đã cho thấy 8 loại đồng tiền mạnh khác nhau đã đánh cắp tài sản của 99% dân chúng- những người không sở hữu vàng hay bạc- khi tiền mặt của họ trở thành đống giấy vô giá trị. Điều gì giúp cho mọi người tin rằng lịch sử Hoa Kỳ sẽ được viết khác đi! Liệu Mỹ còn được coi là đặc biệt? Quyền lực của Mỹ vẫn đứng đầu thế giới? Liệu Mỹ còn đại diện cho mong muốn của toàn thế giới? Người dân Mỹ vẫn kiểm soát chính quyền của họ?

Sự thật là, những người có quyền lực tại các ngân hàng trên thế giới sẽ không cho phép tình trạng giảm phát kéo dài. Họ sẽ thao túng thị trường, điều khiển và cơ cấu hệ thống để tránh nợ nần. Giá trị của đồng USD mà bạn nắm giữ lại giống như những gì mà lịch sử vẫn luôn làm. Họ sẽ bòn tiền từ khoản thu nhập của bạn thông qua lạm phát và đánh thuế và điều này sẽ còn tiếp diễn cho tới khi đồng dollar của bạn trở nên vô giá trị; căn nhà và đất cát của bạn bị đánh thuế cao tới mức bạn không còn đủ tiền và vàng chi trả.

Biểu đồ dưới đây cho thấy một phản ứng hoàn thành nhằm chống lại xu hướng giảm! Một phản ứng hoàn thành chưa được xác nhận! Một thị trường tăng trưởng mới vẫn chưa được chứng minh!

http://www.gold-eagle.com/sites/default/files/lewis021115-2.jpg

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login