Vàng hồi phục nhẹ sau 8 phiên giảm liên tiếp

By on 10/11/2015

Trong phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng ghi nhận đà hồi phục nhẹ, dù rằng quý kim vẫn neo ở mức thấp 3 tháng, sau khi chạm mốc $1085 hôm thứ Sáu vừa qua bởi báo cáo thị trường lao động Mỹ tốt bất ngờ.

Vàng từng leo lên mốc $1095,69 nhưng lại không duy trì được mốc cao này và bắt đầu trạng thái đi xuống.

Vàng đã dừng lại chuỗi giảm điểm 8 phiên liên tiếp, cải thiện đôi chút bức tranh thị trường, cho dù xu hướng giảm vẫn đang chiếm ưu thế.

Các chỉ báo kĩ thuật phản ánh rằng rủi ro giá giảm vẫn chiếm ưu thế

“Xét theo chiều hướng kĩ thuật, các động thái điều chỉnh tăng gần đây hầu như không thay đổi triển vọng kỹ thuật, như trong biểu đồ ngày, giá hiện nằm rất xa dưới mức trung bình động của nó, trong khi các chỉ báo kỹ thuật khá bằng phẳng, nhưng vẫn trong vùng quá bán cực đoan, chưa khẳng định một động thái điều chỉnh đi lên”, dẫn lời Valeria Bednarik, giám đốc phân tích tại FXStreet.

Bednarik nói: “Trong khung giờ hẹp hơn, biểu đồ 4 giờ cho thấy chỉ báo RSI đã điều chỉnh khỏi vùng cùng cực vào tuần trước, nhưng vẫn còn dưới mức 30, trong khi các chỉ báo Động lực cũng ngập trong màu đỏ và 20 SMA đứng thấp hơn khoảng $1100,10; tất cả đều duy trì rủi ro giá giảm trên thị trường.”

Bednarik xác định hỗ trợ tiếp theo đối với thị trường vàng là: $1085,40; $1079,50 và sau đó là $1071,00.

Trong khi đó, kháng cự của vàng nằm ở $1100,10; $1109,20 và sau đó là $1116,40.

Diễn biến giá vàng. Nguồn CNBC

Diễn biến giá vàng. Nguồn CNBC

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login