Vàng: Phạm vi giao dịch kỳ vọng $1085.00- $1130.00

By on 02/10/2015

Phạm vi giao dịch hẹp thống trị diễn biến giá vàng kể từ phiên giao dịch hôm qua. Tại thời điểm này, vàng đang ở dưới mốc 1110 USD.oz.

Nếu không có biến động nào gây hiệu ứng đặc biệt, nhiều khả năng giá vàng sẽ tiếp tục giữ đà giảm nhẹ cho đến khi Cục Dự trữ Liên Bang Mỹ (FED) tiếp tục họp bàn về chính sách lãi suất, dự kiến là trong tháng này.

Có thể thấy, những đồn đoán về việc Fed sẽ lần đầu tiên nâng lãi suất trong gần một thập niên vào cuối năm nay liên tục tạo sức ép giảm giá cho vàng, vốn được coi là một kênh đầu tư an toàn. Tuy nhiên, quyết định này của FED sẽ được chính thức đưa ra vào thời điểm nào vẫn là một câu hỏi lớn đối với thị trường toàn cầu, khi mà sau cuộc họp chính sách vào tháng 10, ngân hàng này theo kế hoạch chỉ còn một cuộc họp chính sách trong năm nay là vào tháng 12.

Hiện giới đầu tư thị trường kim loại quý đang dồn sự quan tâm vào báo cáo việc làm tháng 9, sẽ được Bộ Lao động Mỹ công bố vào tối nay. Đây được xem là một thông tin quan trọng để nhà đầu tư dò đoán thời điểm Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) nâng lãi suất. Nhiều người dự đoán rằng báo cáo này sẽ mang kết quả tích cực, sau khi số liệu vừa được công bố ngày 30/9 cho thấy thị trường việc làm của khu vực tư nhân Mỹ đang có dấu hiệu cải thiện.

Phân tích kỹ thuật

Hiện quý kim vẫn tiếp tục chao lượn dưới vùng 1115.95, do đó, viễn cảnh giá giảm vẫn không hề thay đổi khi mà thị trường trụ vững dưới ngưỡng kháng cự của kênh xu hướng giảm đang nằm tại 1137.00, thêm vào đó là tín hiệu tiêu cực của các chỉ số kỹ thuật.

Mục tiêu đầu tiên của thị trường có thể nằm tại 1103.00, cần phải chú ý rằng phá thủng ngưỡng này sẽ mở rộng sóng giảm nhắm mục tiêu 1082.60, tiếp theo là 1059.00 trên cơ sở ngắn hạn.

Phạm vi giao dịch kỳ vọng trong ngày nằm giữa ngưỡng hỗ trợ 1085.00 và ngưỡng cản 1130.00.

Xu hướng kỳ vọng trong ngày: Giảm

Untitled

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login