Vàng giao dịch trên 200 – MA theo giờ

By on 30/03/2016

Thị trường vàng hiện đang giao dịch trên mốc 200 – MA theo giờ tại $1236,85. Tuy nhiên, tài sản này đang phải gồng mình để vượt lên trên mốc $1245.

Quan sát các dữ liệu kinh tế Mỹ

Các thông tin cơ bản khiến cho đồng USD yếu đi vẫn đang hỗ trợ thị trường vàng lúc này. Thị trường cũng đang kì vọng rằng tăng trưởng việc làm trong lĩnh vực tư nhân chậm lại trong tháng Ba. Dữ liệu đó có thể thúc đẩy kì vọng về bảng lương phi nông nghiệp Mỹ xấu đi, gia tăng kịch bản tích cực của kim loại quý.

Trong khi đó, kịch bản giá dầu thấp và tác động của nó tới tâm lý lo ngại rủi ro cũng đang giúp thị trường vàng khởi sắc.

Các ngưỡng kĩ thuật đối với vàng

Kháng cự tức thì của thị trường nằm ở vùng $1244,12 (mức cao ngày), vượt lên trên đó thị trường có thể kiểm tra ngưỡng cản tại $1253,32 (mức cao hôm 24/2).

Trong chiều hướng giảm, nếu vàng mất mốc hỗ trợ $1234,63 (mức thấp ngày) có thể khiến thị trường rời về $1225,61 (mức thấp hôm 15/3).

Diễn biến giá vàng theo đồng USD. Nguồn Investing

Diễn biến giá vàng theo đồng USD. Nguồn Investing

Giavang.net

Omkar GodboleBài viết là quan điểm của ông Omkar Godbole, nhà phân tích kiêm biên tập viên, tham gia FXStreet sau khi có 4 năm làm chuyên gia nghiên cứu tại một số công ty môi giới tại Ấn Độ. Omkar có bằng Thạc sĩ Tài chính và luôn theo sát các thị trường tài chính trên toàn cầu.

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login