Vàng đang phản ứng ra sao sau Brexit?

By on 28/06/2016

Vàng đã giao dịch ở mức cao hơn, thực sự là cao hơn rất nhiều, sau kết quả cuộc bỏ phiếu trưng cầu dân ý ở Anh. Tuy nhiên, thị trường từng ghi nhận mức thấp $1250 trước khi bước vào sóng tăng hiện tại, do đó nhà đầu tư tiếp tục nên cẩn trọng đối với xu hướng giảm thêm một thời gian nữa.

Sau khi kết quả cuộc bỏ phiếu của người Anh được công bố, thị trường hiện đang chuyển sự quan sát sang các kỹ thuật, và điều chúng ta xác định được chính là một sự đảo ngược mô hình đầu và vai (H & S) rất mạnh. Các đường viền cổ của mô hình H & S này là khoảng $1335, do đó, nếu thị trường ghi nhận một sự đột phá mạnh mẽ từ mức giá này này, chúng ta có thể chứng kiến một đợt tăng mạnh mới của kim loại quý. Tuy nhiên, cần lưu ý là các chỉ báo động lực đang phản ánh tình trạng quá mua và có thể trì hoãn kịch bản tăng tốt.

Về các yếu tố cơ bản, kết quả Brexit chắc chắn sẽ thay đổi quan điểm về một số vấn đề lớn khác, như chính sách lãi suất của Fed và sự suy giảm kinh tế Trung Quốc. Tất cả các yếu tố trên đều có khả năng hỗ trợ cho giá vàng.

Gold Daily Chart

Biểu đồ giá vàng

Dựa trên những quan điểm tích cực vừa nêu, giá vàng có khả năng dịch chuyển cao hơn trong các ngày tới, với mục tiêu tiềm năng là $1367 và sau đó là $1470.

Giavang.net 

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login