Vàng có thể đạt mốc trung bình $1250 trong quý IV

By on 07/10/2015

Kim loại quý dù chịu nhiều áp lực nhưng vẫn đang dành được sự ưu ái dưới quan điểm của ngân hàng Saxo Bank.

Tâm lý thị trường vàng đang dần dần thay đổi, dẫn nhận định ông Olen Hansen – trưởng bộ phận chiến lược hàng hóa của ngân hàng Saxo Bank.

image-thumb1388978635

Vàng có thể đạt mốc trung bình $1250 trong quý IV

Trong một báo cáo về các cơ hội triển vọng trong quý IV, ông Hansen duy trì mục tiêu giá vàng năm nay của mình là mốc $1250/oz.

“Sự kết hợp giữa quan điểm ôn hòa của Cục dự trữ Liên bang Mỹ Fed, sự không chắc chắn về chính sách hiện tại của Trung Quốc và sức khỏe nền kinh tế toàn cầu, cũng như sự tham gia thấp của giới đầu tư cuối cùng cũng có thể làm trầm trọng hơn/hoặc làm thay đổi tâm lý thị trường”, ông Hansen nói.

“Chúng tôi từng lập luận rằng lần nâng lãi suất đầu tiên ở Mỹ có thể trở thành một cơ hội mua mới bởi đó chính là việc xóa bỏ những sự không chắc chắn đã tồn tại trong nhiều tháng qua. Do chúng ta vẫn đang chờ đợi một thứ gì đó như tiềm năng đẩy lùi sự thời điểm nâng lãi suất, sự không chắc chắn trên thị trường sẽ còn kéo dài hơn”, ông nhấn mạnh.

Hansen bổ sung thêm rằng, họ sẽ chỉ thay đổi quan điểm hiện tại của mình đối với vàng khi mà thị trường rơi xuống dưới ngưỡng $1080/oz.

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login