Vàng chứng kiến đà hồi phục khiêm tốn trước phiên điều trần của bà Yellen

By on 04/11/2015

Giá vàng ghi nhận bước hồi phục khiêm tốn từ mức đáy 5 tuần trong phiên sáng tại thị trường châu Á hôm 4/11 bởi nhà đầu tư sắp xếp lại lệnh chốt lời trước phiên điều trần của bà Yellen cuối ngày hôm nay.

Vàng đối mặt với kháng cự mạnh tại 20-SMA theo giờ

Hiện tại, giá vàng đang ở ngưỡng $1119,46/oz, thoái lui đôi chút so với mức cao $1122,30 trong đầu phiên châu Á. Xu hướng tăng của vàng đang chiến đấu hết mình để thị trường hồi phục phần nào sau đà giảm mạnh đêm qua. Nhà đầu tư gia tăng lệnh bán trước khi các dữ liệu kinh tế Mỹ quan trong được công bố, với đồn đoán rằng chúng sẽ là cơ sở để Cục dự trữ Liên bang Mỹ nâng lãi suất trong tháng 12.

Kim loại quý cũng đang hoàn toàn lờ đi môi trường rủi ro đang có, và vì vậy đà tăng của vàng sẽ chỉ là trong ngắn hạn.

Tất cả mọi người đều đang chờ báo cáo việc làm lĩnh vực tư nhân ADP và dữ liệu cán cân thương mại từ Mỹ công bố ngày hôm nay trước khi báo cáo bảng lương phi nông nghiệp tháng 12 được công bố. Điều đáng chú ý nhất là triển vọng về lãi suất (có thể) sẽ được hé mở trong phiên điều trần của bà Yellen vào cuối ngày hôm nay.

Các mốc giá kĩ thuật

Thị trường đối diện với kháng cự tức thì tại $1123,85 (20-SMA theo giờ) và $1131,53 (50-SMA theo giờ).

Trong khi đó, vàng có được hỗ trợ tại $1118,61/80 (10-SMA theo giờ/ mức đáy ngày); giảm xuống dưới mức này thị trường có thể rớt về $1113,90 (mức thấp ngày 3/11).

Diễn biến giá vàng theo đồng USD. Nguồn Investing

Diễn biến giá vàng theo đồng USD. Nguồn Investing

Giavang.net

Dhwani MehtaBài viết là quan điểm cá nhân của Dhwani Mehta, một nhà phân tích đồng thời là biên tập viên của FXStreet. Cô đã có bằng sau đại học về Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Tài chính và thực sự quan tâm đến việc nghiên cứu kinh tế và hàng hóa. Cô cũng đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc phân tích giá hàng hóa…

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login