Vàng: Các mốc giá quan trọng dành cho người mua

By on 23/11/2016

Khu vực $1305 – $1320 là khu vực bán ra vô cùng quan trọng.

Hầu hết giới đầu tư nghiệp dư trên thị trường vàng đều tìm kiếm “đường chỉ dẫn” cho xu hướng tăng hay giảm trên thị trường vàng.

Ngược lại, ngân hàng và giới đầu tư ngoại hối chuyên nghiệp lại tập trung vào các mốc giá.

Dưới đây là khu vực hỗ trợ và kháng cự quan trọng- nơi mà giới đầu tư chuyên nghiệp mua khi giá giảm và bán khi giá tăng.

Hãy xem xét biểu đồ vàng hàng ngày vô cùng quan trọng dưới đây.

Daily Gold

Giới đầu tư đừng nên phí phạm quá nhiều thời gian trong việc xác định xem vàng sẽ “trụ vững” tại mức giá cụ thể nào khi chúng di chuyển.

Khi thị trường đặt chân tới các khu vực mua hoặc bán, tốt nhất là hãy nghĩ ít đi và hành động mạnh mẽ hơn với quyết định mua hay bán.

Có rất nhiều lý do giải thích tại sao vàng cần tăng lên vùng $1305 – $1320 và thậm chí là $1380, thế nhưng, điều đó chẳng thay đổi được thực tế rằng khu vực $1305 – $1320 là khu vực bán ra vô cùng quan trọng.

Trong khi đó, chắc chắn rằng hầu hết các nhà đầu tư vàng đang cảm thấy lo lắng vào lúc này. Dường như họ có rất nhiều lý do giải thích tại sao vùng $1230 – $1200 là khu vực không nên mua vào.

Thật không may là nhiều người không tin rằng việc phân tích các khu vực hỗ trợ quan trọng này sẽ giúp họ kiếm lời. Họ vẫn mua vào.

Sự thực là vàng có thể di chuyển thấp hơn dưới $1200 và rằng điều này cũng chẳng thế thay đổi được thực tế là khu vực $1200 là một khu vực mua vào rất tốt.

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login