Vàng, bạc- Đảo chiều tại ngưỡng cản

By on 27/03/2015

Đà tăng của bạc bị cản trở tại ngưỡng cản gần 17.35 trước khi rơi vào ngày đảo ngược quan trọng. Diễn biến giá này có thể khiến thị trường suy yếu hơn trong ngắn hạn với khả năng đầu tiên là tìm về ngưỡng cản phụ quanh 16.55

Vàng: tăng cường short squeeze tại ngưỡng cản

Hiện tượng short squeeze trên thị trường vàng suốt từ đầu tuần tới nay đã làm đau đầu giới đầu tư bán ra, những người đặt cược vào khả năng vàng rớt sâu hơn xuống mức thấp tháng 11 tại 1130.

Cho đến thời điểm này, quý kim đã ấn định 7 phiên tăng giá ấn tượng liên tiếp trước khi tìm thấy trần giá ngày hôm qua và quay đầu về phía dưới của đường xu hướng dốc lên vốn được mở rộng từ mức đáy tháng 11 năm ngoái. Đường xu hướng này chính là đường giới hạn mà chúng ta đã xác định từ đầu tháng trước khi chúng bị phá vỡ. Động thái đảo ngược tại ngưỡng cản cho giới đầu tư cơ hội bán ra với việc sử dụng mức cao ngày hôm qua là 1220 làm điểm dừng.

1

Bạc: ngày đảo ngược quan trọng

Giống như vàng, thị trường bạc (XAGUSD) cũng đối mặt với hiện tượng short squeeze tại 15.50. Đà tăng bị cản trở tại ngưỡng cản gần 17.35 trước khi rơi vào ngày đảo ngược quan trọng. Diễn biến giá này có thể khiến thị trường suy yếu hơn trong ngắn hạn với khả năng đầu tiên là tìm về ngưỡng cản phụ quanh 16.55. Dừng lỗ có thể được diễn ra trên mức cao của dải giao dịch là 17.39.

2

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login