TƯNG BỪNG NGÀY HỘI QUẦN VỢT NGÀNH KIM HOÀN…

By on 10/08/2015

Không khí chuẩn bị cho Cúp Quần vợt Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM mở rộng lần 2 – 2015 đang nóng dần lên với danh sách đăng ký ngày càng nhiều không chỉ các doanh nghiệp, nghệ nhân kim hoàn tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn các tỉnh thành lân cận.

Từ Long An, anh Nguyễn Huỳnh Bảo Trúc, Giám đốc DNTN Kim Long Trúc có trụ sở tại thị xã Tân An, Long An, nghe tin có tổ chức giải quần vợt là liên hệ đăng ký liền vì “nào giờ chỉ chơi cùng một số anh em tại địa phương, nay có cơ hội ra sân tranh tài với đông đảo đồng nghiệp từ nhiều tỉnh thành thì dù bận rộn thế nào vẫn phải sắp xếp tham gia cho được”. Anh cho biết đã “ghiền” môn thể thao này chỉ mới được năm, sáu năm nhưng cũng đặt mục tiêu vào bán kết giải và dĩ nhiên, với tinh thần “vui là chính và đã vào sân là chơi hết mình”. Chưa hết, anh còn rủ rê đồng nghiệp là công ty TNHH MTV Kinh Doanh Vàng Thế Hùng tại địa phương cùng tham dự.

Xa hơn một chút về miền Tây, anh Đặng Xuân Huy đến từ Công ty Vàng bạc Đá quý Kim Long Đồng Tháp cũng đầy hào hứng chia sẻ: “Tôi được biết từ trước giờ anh em trong ngành chưa có dịp giao lưu quần vợt đông vui thế này nên khi được biết Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. Hồ Chí Minh tổ chức giải quần vợt, tôi hoàn toàn ủng hộ. Dù có xa xôi, dù có bận rộn nhưng không thể vắng mặt được”. Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý tỉnh Đồng Tháp tham dự giải với hai đội đăng ký và cũng sẽ “chơi hết mình”. Anh Huy còn chia sẻ thêm: “Tôi mong muốn đây sẽ là sân chơi hữu nghị và thể thao giữa các anh em làm nghề, đừng vì giải thưởng hay thành tích mà thuê, mướn vận động viên chuyên nghiệp vào làm mất đi tinh thần giao lưu này”. Riêng anh Trần Trọng Nghĩa, Giám đốc DNTN Kinh doanh vàng và cầm đồ Trọng Nghĩa tại chợ Trần Nhân Tôn, Quận 10, cứ tiếc mãi vì “giải năm nay chỉ đánh đôi nam, chưa có đôi nam – nữ vì nếu có, anh và bà xã sẽ đăng ký một cặp! Anh cho biết: “ Hôm đánh giải sẽ có bà xã đến ủng hộ nhưng nếu có dịp hai vợ chồng cùng ra sân tranh tài với đội bạn chắc chắn sẽ đánh khác nhiều…”.

Danh sách đăng ký còn có DNTN Ngọc Sơn đến từ Di Linh, Lâm Đồng, DNTN Kim Tín từ Cần Thơ, DNTN Hai Nho từ Long An hay DNTN Lộc Thọ (Hóc Môn), DNTN Kim Hoàn Sơn, Tuấn Kiệt (Quận 5), công ty Hoàng Long (Quận 6), công ty Thành Long (Quận Phú Nhuận), công Ty VBĐQ Danh Hiển (Quận 1), DNTN Trọng Nghĩa (Quận 10), DNTN Thể Trân, DNTN Minh Hoàng, công ty PNJ, công ty sản xuất vàng Thành Công, công ty Tuấn Ngân (Quận Tân Bình)…Hiện tại, đã có hơn bốn mươi đội đăng ký tranh tài. Một thành viên của Ban tổ chức tiết lộ ngoài cúp và tiền thưởng, các đội đoạt giải 1,2, 3 còn nhận được bộ đồ thể thao Puma chuyên nghiệp, mỗi bộ trị giá xấp xỉ hai triệu đồng.

Giải sẽ diễn ra vào ngày 22/8/2015 tại sân thi đấu Hoàng Thiên (Quận 8, TP. HCM). Liên hệ ban tổ chức ngay hôm nay (08) 3955 7284 hoặc 0907619908 (Mr. Huỳnh Kim Phúc) hay 0939892068 (Ms. Lê Thị Kim Gương) để đăng ký.

Lê Minh.

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login