TƯNG BỪNG KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN

By on 13/05/2015

Ngày hội bóng đá ngành kim hoàn đầu tiên tại Việt Nam tranh cúp Phần Mềm Vàng lần 1 năm 2015 đã chính thức khai mạc vào ngày 10/5 tại sân bóng đá Chảo Lửa (Quận Tân Bình, TP. HCM).

Vào lúc 8g ngày 10/5, giải bóng đá ngành kim hoàn cúp Phần Mềm Vàng lần 1 đã chính thức khai mạc với sự hiện diện của hơn hai trăm khách mời và lực lượng vận động viên, cổ động viên của các đội. Sau nghi thức chào cờ, phát biểu khai mạc, đại diện ban tổ chức đã tiến hành tặng hoa cho các mạnh thường quân và tặng biểu tượng bóng đá cho các đội tham dự và tổ trọng tài.

Ông Trần Ngọc Trí, Phó giám đốc Trung tâm dạy nghề kim hoàn thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Tôi rất ngạc nhiên vì lần đầu tiên trong ngành kim hoàn có một sân chơi thể thao như thế này và giải được tổ chức rất chu đáo. Ngày chủ nhật được đi xem các trận bóng đá của đông đảo anh em trong nghề kim hoàn thì thật là vui và ý nghĩa”.

Chị Trang, một cổ động viên của đội Nam Sơn chia sẻ: “Lễ khai mạc rất sôi động, cổ động viên sôi động, cuồng nhiệt mà vận động viên thì đầy năng lượng”.

Một vận động viên của đội Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM Chi Hội Quận 8 cho biết đã từng tham dự nhiều giải nhưng cách tổ chức của giải lần này có thể xem như chuyên nghiệp và gây bất ngờ. ”Ấn tượng nhất là nghi thức chào cờ, lúc nhạc trỗi dậy tự dưng xúc động và… nổi da gà vì lâu lắm rồi mới có dịp nghe lại Quốc ca”. Thành viên của đội VJC – Agribank lại ấn tượng với phần tuyên thệ của trưởng ban tổ chức ngay trong phần phát biểu vì “giải nào cũng có phần tuyên thệ của vận động viên, tổ trọng tài nhưng trưởng ban tổ chức cũng tuyên thệ thì hình như em mới thấy lần đầu. Hơn nữa, việc ban tổ chức công bố các số điện thoại di động của ban tổ chức ngay trên thẻ đeo của các trưởng đoàn cũng thể hiện rõ tinh thần công tâm, minh bạch rất đáng ghi nhận”.

Sau lễ khai mạc, giải đã chính thức khởi tranh vòng loại với nhiều bàn thắng được ghi trong ngày thi đấu đầu tiên. Kết quả như sau:

Bảng A:

  • HĐH Làng Kế Môn – Thế Giới Kim Cương: 4 – 8
  • VJC Agribank – SJA Chi Hội Quận 8: 4 – 2

Bảng B:

  • Tín Thành – Kim Phát Thới An: 3 – 7
  • Hoàng Thứ – Phần Mềm Vàng: 10 – 4

Bảng C:

  • Nam Sơn – Tân Thanh Danh: 0 – 1
  • Nhân Khang – SJC: 3 – 8

Bảng D:

  • Thanh Mao – Hải Minh: 9 – 3

Giải sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 16, 17, 23 và chung kết bế mạc vào lúc 9g ngày 24/5/2015 tại sân bóng đá Chảo Lửa (30 Phan Thúc Duyện, Tân Bình). Thông tin chi tiết được cập nhật tại http://bongda.phanmemvang.com.vn/

Mạnh Hùng

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login