Tuần lễ sau Brexit, dự báo giá vàng tăng cao hơn hay giảm trở lại?

By on 25/06/2016

Các chuyên gia trên thông tin tài chính New York chốt tuần đã muốn đưa ngay ra các dự đoán về xu thế giá vàng trong tuần tới.

Thông thường theo đà tăng mạnh vào phiên cuối tuần, thường thường vàng sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tiếp theo. Hơn nữa, thị trường đang rúng động việc nước Anh rời khối kinh tế EU nên đà tăng sẽ được các chuyên gia dự đoán trước.

277385.jpg.adapt.450_255.false

22 chuyên gia trên thông tin tài chính trả lời Kitco rằng 16 người họ tin rằng vàng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Con số này là 73% vượt trội so với số lượng còn lại.

Chỉ có 3 người dự đoán giá vàng sẽ điều chỉnh giảm trở lại và 3 người còn lại cho rằng vàng sẽ đi ngang. Như thường lệ, họ là các chuyên gia thị trường, nhà buôn vàng lớn, quản lý quỹ và các người có quyết định đến lượng mua lớn trên thị trường.

Khảo sát chuyên giaKhảo sát nhà đầu tư nhỏ lẻ
Tăng giá: 73%Tăng giá: 62%
Giảm giá: 14%Giảm giá: 27%
Đi ngang: 14%Đi ngang: 14%

Đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, qua khảo sát trực tuyến trên Kitco thì có tới 290 người tham gia. 62% họ dự đoán rằng giá vàng sẽ còn tăng tiếp trong khi 27% còn lại cho rằng giá vàng sẽ giảm. Chỉ cố 11% cho rằng giá vàng đi ngang.

Tuần trước, các nhà đầu tư trên Giavang.net cũng có cuộc khảo sát về xu thế giá vàng trong tuần quyết định Brexit. Kết quá phần lớn họ đã dự đoán đúng khi 72% chọn xu hướng đi lên và quả nhiên giá vàng đã tăng lên rất cao.

Theo bạn, tuần lễ sau Brexit giá vàng sẽ tiếp tục tăng hay giảm?

  • Có, giá vàng tiếp tục TĂNG lên cao hơn (70%, 520 Votes)
  • Không, giá vàng sẽ điều chỉnh GIẢM trở lại (30%, 227 Votes)

Tổng số bầu chọn: 747

Loading ... Loading ...

Giavang.net

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login