Todd: FED đã thất bại, hãy nắm giữ vàng

By on 16/07/2015

Với việc vàng chạm mức thấp 8 tháng trong phiên hôm qua, chuyên gia thị trường Todd “Bubba” Horwitz, làm việc tại Adam Mesh Trading Group cho rằng đây là một cơ hội để mua vào.

“Khi bạn nhìn vào những cơ hội đi xuống nói chung của thị trường, nhìn vào cơ sở kỹ thuật của mức đáy đôi, vâng, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy những dấu hiệu cho thấy đi trường đi xuống. Bên cạnh đó, đồng dollar mạnh cũng gây áp lực lớn lên thị trường hàng hóa nói chung, đặc biệt là vàng. Tuy nhiên, bạn hãy quay lại 2 tuần trước đây, bạn sẽ thấy rằng người mua đã giảm đi nhiều và thị trường đã rơi xuống những mức rất thấp.”

“Tôi không nghĩ rằng chúng ta đang chạy theo hướng lên thẳng mà tôi nghĩ rằng vàng đang chứng kiến những mức thấp của mình”- ông nói. “Tôi muốn là một người mua tài sản cứng và tôi nghĩ mọi người cũng nên có vàng trong danh mục đầu tư của mình”.

Khi được hỏi sẽ lựa chọn sản phẩm gì, ông cho biết là vàng vật chất. “Nếu lựa chọn nắm giữ, tôi sẽ chọn vàng vật chất bởi vì tôi có thể sờ chúng và cảm nhận được chúng.

Bubba cho hay ông không bao giờ coi vàng là một “thiên đường”. Theo ông, vàng không phải là một loại tiền tệ mà chỉ đơn giản là một thứ kim loại- một thứ cần có trong danh mục đầu tư của bạn. Tuy nhiên, vẫn còn có 3 lựa chọn khác mà thế giới có thể tìm tới một khi gặp khủng hoảng: đồng dollar, trái phiếu kho bạc Mỹ và Marine Corp. tại Mỹ.

Horwitz cũng đề cập tới FED và cho rằng ngân hàng trung ương Mỹ đang thất bại và chẳng có ý tưởng rõ ràng nào cho kế hoạch điều chỉnh lãi suất trong tương lai.

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login