Tin thị trường sẽ hồi phục, vị thế mua vào vàng SJC tăng mạnh

By on 07/10/2016

Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng rằng sau đợt giảm này thì giá vàng SJC sẽ hồi phục và đem lại cho họ một khoản lợi nhuận đáng kể. Chính vì vậy, dù giá vàng có thể sẽ còn giảm thêm thì lực mua trên thị trường đã tốt hơn khá nhiều so với tuần trước…

Cập nhật lúc 11h11 ngày 7/10/2016, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn giao dịch ở ngưỡng 35,19 triệu đồng/lượng (mua vào) – 35,44 triệu đồng/lượng (bán ra) tại thành phố Hồ Chí Minh và 35,46 triệu đồng/lượng (bán ra) tại thị trường Hà Nội.

Đồng thời, giá vàng SJC tại thành phố Hà Nội được Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giao dịch ở mức 35,30 triệu đồng/lượng (mua vào) – 35,40 triệu đồng/lượng (bán ra).

7

Diễn biến giá vàng DOJI

Trong khi đó, giá vàng PNJ của Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận giao dịch tại thị trường Hà Nội ở mức 35,32– 35,42 triệu đồng/lượng, và tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh là 35,24– 35,45 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Giá vàng SJC Phú Quý hiện đứng ở 35,31 – 36,41 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Cập nhật cùng thời điểm 11h11 giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng tại $1254,44/oz.

Theo đó, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới ở ngưỡng 1,65 triệu đồng/lượng (tỷ giá ngân hàng Vietcombank ngày 7/10 lúc 11h11 chưa kể thuế và phí).

Hôm nay, giá vàng SJC vẫn chạy theo kịch bản tiêu cực của thị trường thế giới nhưng mức độ chậm hơn, một phần nguyên nhân là do thị trường xuất hiện lực mua “bắt đáy” của các nhà đầu tư.

Theo Tập đoàn DOJI, khi giá vàng giảm về sát ngưỡng 35 triệu đồng dường như đang tạo sự hưng phấn mua vào của các nhà đầu tư cũng như kỳ vọng vào khả năng sinh lời của vàng.

“Trong suốt phiên giao dịch hôm thứ Năm, khi giá dao động quanh mức 35,35 triệu đồng đã tạo hiệu ứng kích cầu và tác động trực tiếp tới tâm lý nhà đầu tư. Nhiều người đã tranh thủ mua vào “bắt đáy” với kỳ vọng giá vàng sẽ tăng trở lại trong ngắn hạn”, doanh nghiệp này nhận xét và cho biết, chốt phiên giao dịch hôm qua, lượng khách mua vào chiếm 65% trên tổng số lượng tham gia giao dịch tại DOJI.

Giavang.net tổng hợp

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login