Thị trường vàng, bạc phát tín hiệu mua vào

By on 05/10/2015

Lần đầu tiên kể từ khi chạm mốc cao năm 2011, biểu đồ của cả kim loại vàng và bạc đều đang xây dựng những mô hình đáy tiềm năng.

Biểu đồ tháng của vàng cho thấy xu hướng giảm vốn đã bắt đầu cùng với việc hoàn thành mô hình tam giác đi xuống quan trọng hồi tháng 4/2013.

Gold Monthly 2003-2015

Biểu đồ vàng hàng tháng từ 2003-2015

Biểu đồ ngày của vàng chỉ ra khả năng hình thành mô hình đáy 3 góc đối xứng 10 tuần. Trong số tất cả các mô hình cổ điển, mô hình 3 góc đối xứng được cho là thứ đáng tin cậy cuối cùng. Như vậy là, nếu hoàn thành mô hình này với việc tiếp cận sát mốc 1160 sẽ là tín hiệu cho thấy xu hướng chính của vàng khi đó đã chuyển sang trạng thái tăng.

Gold Daily

Biểu đồ vàng theo ngày

Như đã nhìn thấy trên biểu đồ tuần, bước giảm của kim loại bạc từ đỉnh cao năm 2011 là một trong những điển hình cần chú ý. Đà giảm này được kết hợp với các nguyên tắc biểu đồ cổ điển giống như bất cứ thị trường nào khác trong những năm gần đây.

Silver Weekly

Biểu đồ bạc theo tuần

Biểu đồ bạc theo ngày đang hình thành mô hình đáy đầu vai cổ điển. Đóng cửa dứt khoát trên 15.50 có thể hoàn thiện mức đáy này và cho thấy xu hướng giảm hơn 4 năm của kim loại bạc đã qua đi. Tất nhiên, thị trường cần thời gian xây dựng một bệ đỡ vững chắc hơn trước khi chính thức đặt chân vào một giai đoạn tăng mới.

Silver Daily

Biểu đồ bạc theo ngày

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login