TD Securities cập nhật dự báo giá vàng trong các quý tới

By on 13/10/2015

TD Securities vừa công bố một số dự báo cập nhật đối với giá vàng của mình, dựa kỳ vọng rằng Ủy ban Thị trường mở Liên bang Mỹ Fed sẽ đẩy lùi thời điểm bắt đầu thắt chặt chính sách tiền tệ ở Mỹ.

Stocks and mutual funds related to commodities can help investors capture the upside of rising prices for oil, copper, and especially gold.

TD Securities cập nhật dự báo giá vàng trong các quý tới

Hãng này dự báo giá vàng trung bình đạt $1135/oz trong quý hiện tại, sau đó là mốc $1100, $1125 và $ 1175 cho ba quý tiếp theo.

“Đồng đô la Mỹ thấp hơn và duy trì mức lãi suất ngắn hạn cho thấy rằng chi phí để có được vàng sẽ không di chuyển cao hơn, thúc đẩy nhu cầu đối với kim loại quý”, TDS nhận định.

“Đồng thời, những người từng theo trường phái bán cũng buộc phải tiếp xúc với thị trường để tránh thua lỗ. Ngoài các trình điều khiển vừa nêu, thị trường hiện nay chỉ trông mong rằng giá tăng vọt khi Ngân hàng trung ương Mỹ không kích hoạt động thái tăng lãi suất. Dựa trên với những lý do này, dự báo giá vàng của chúng tôi có phần cải thiện trong vài quý tới”.

Bất cứ khi nào đồng đô la Mỹ và dữ liệu kinh tế toàn cầu cải thiện, đông thời động thái tăng lãi suất từ Cục dự trữ Liên bang Mỹ Fed trở nên chắc chắn hơn, giá vàng sẽ trượt về ngưỡng thấp hơn $1100/oz một lần nữa, TDS nói.

“Tuy nhiên, với chỉ hai kì vọng trên, chúng tôi đang tham chiếu xuống mức thấp cao hơn so với trước đây”, TDS cho biết thêm.

Giavang.net 

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login