SÔI ĐỘNG CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN CÚP PHẦN MỀM VÀNG LẦN 1 – 2015

By on 13/04/2015

Giải bóng đá ngành kim hoàn tranh cúp Phần Mềm Vàng lần 1 năm 2015 đang nóng hơn bao giờ hết với danh sách đăng ký cùng không khí tập luyện khẩn trương của các đội.

Ông Nguyễn Duy, Phó ban tổ chức giải và cũng là Giám Đốc Kinh Doanh toàn quốc của Công ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng (đơn vị tổ chức) cho biết danh sách các đội đăng ký đến nay đã vượt con số 10. Ngoài các đơn vị lớn có phong trào thể thao lâu năm như SJC, Thế Giới Kim Cương, ban tổ chức còn nhận được nhiều hồ sơ đăng ký của các doanh nghiệp tư nhân như Tân Thanh Danh, Nhân Khang, Trúc Em, Hoàng Thứ, Kim Phát Thới An… Danh sách đăng ký còn có DNTN Thanh Mao ở Đồng Nai. Ngoài ra, Sở Khoa Học Công Nghệ Tp. HCM, đơn vị đã và đang “đồng hành” cùng ngành kim hoàn với việc triển khai thực hiện Thông tư 22 tại thành phố Hồ Chí Minh vừa qua, cũng hào hứng cử đội bóng tham dự.

Một thành viên của đội bóng Tân Thanh Danh cho biết “Nào giờ chỉ đá cho vui, có giao hữu thì cũng là trong nhóm anh em bạn bè. Nay có dịp tranh tài với các đội mạnh như SJC, Thế Giới Kim Cương thì anh em ai cũng thích. Kết quả thế nào không biết, chỉ biết là đội Tân Thanh Danh sẽ chơi hết mình”. Chuẩn bị cho giải đấu, đội Tân Thanh Danh ngoài việc trang bị đồng phục còn chủ động sắp xếp công việc để tập luyện nhiều hơn. “Chơi hết mình, vui là chính” cũng là “phương châm” của nhiều đội bóng khi đăng ký tham dự giải. Đặc biệt, không ít đội phải rất tiếc khi bỏ lỡ cơ hội tham dự giải năm nay như PNJ, Hữu Điệp (Tiền Giang), Phạm Gia Phát (Bình Chánh)… vì “đang vào mùa, đơn hàng nhiều nên anh em thợ thầy phải tăng ca làm thêm không sắp xếp tham dự được”…


Ông Nguyễn Duy, đại diện ban tổ chức chia sẻ “Giải bóng đá này còn là hoạt động thiết thực chào mừng sinh nhật lần thứ sáu và chào mừng khách hàng thứ 1000 trên toàn quốc của công ty Phần Mềm Vàng. Tuy lần đầu tổ chức, ban tổ chức chúng tôi đều đặt yêu cầu khắt khe cho từng hạng mục chuẩn bị. Đặc biệt, chúng tôi kiên quyết loại trừ nạn gian lận, thuê mướn cầu thủ… để giải thật sự là ngày hội bóng đá ngành kim hoàn đầu tiên tại Việt Nam”.

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký vào ngày 24/4/2015. Gọi ngay (08) 35088900 hoặc truy cập bongda.phanmemvang.com.vn để có thêm thông tin.

Thông tin về giải:

­ Hình thức: bóng đá mini (5 người / đội)

­ Thời gian thi đấu: từ 10/05 – 24/05/2015

­ Địa điểm: Sân Chảo Lửa (30 Phan Thúc Duyện Quận Tân Bình, TP. HCM)

Mạnh Hùng

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login