SJC DIAGOLD – ĐẲNG CẤP VÀ QUYẾN RŨ

By on 20/12/2013

Một bộ trang sức đẹp tôn vinh vẻ đẹp của chủ nhân, đồng thời khẳng định đẳng cấp của họ, giúp họ luôn nổi bật và khác biệt. Và khi ta nhắc đến những trang sức hoàn hảo, đó chính là SJC DIAGOLD

Với truyền thống 25 năm bề dày lịch sử trong ngành vàng Việt Nam với nhiều chông gai, thử thách, mỗi sản phẩm vàng của SJC luôn mang đến sự tự tin về chất lượng vàng, sự bảo đảm tuyệt đối cho mỗi sản phẩm vàng của công ty, được trọn vẹn tình yêu và sự đón nhận của khách hàng. Cùng với sự đảm bảo đó là niềm đam mê thiết kế những sản phẩm đẳng cấp thật sự của những người thợ tài hoa, người thổi hồn vào trang sức SJC DIAGOLD, những tuyệt tác không chỉ tôn vinh vẻ đẹp quý phái, quyến rũ cho chủ nhân ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

“Không có người phụ nữ nào xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi” – đối với phụ nữ, việc làm đẹp là một nhu cầu tất yếu như hơi thở hằng ngày vậy. Và không phải tự nhiên mà các doanh nhân, người mẫu, diễn viên,… chọn trang sức của SJC DIAGOLD là bạn đồng hành của họ, đó là do SJC DIAGOLD không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn minh chứng cho đẳng cấp của họ: đẳng cấp từ những nguyên liệu tuyệt phẩm; đẳng cấp của những người thợ lành nghề, hết sức tận tâm tạo ra từng tuyệt phẩm – một đẳng cấp cuốn hút không cần lời nói của SJC DIAGOLD

Một vẻ đẹp quyến rũ tạo ấn tượng với mọi ánh nhìn ngay từ những giây phút đầu tiên. Khi đến với cửa hàng SJC DIAGOLD, khách hàng có thể cảm nhận được vẻ đẹp của SJC DIAGOLD bằng tất cả các giác quan của mình: qua cách bài trí không gian, chiêm ngưỡng các tác phẩm trang sức; qua tiếp xúc với các tuyệt tác trang sức lộng lẫy và quý phái; qua mùi thơm đặc trưng riêng từ những tinh dầu, mộc dược cao cấp lúc nào cũng thoang thoảng quanh đây; qua những tách café hoặc trà hảo hạng; hay qua những câu chuyện thú vị về chính các tuyệt tác SJC DIAGOLD.

Nếu như sắc đẹp, tài năng là ánh hào quang của người phụ nữ, thì SJC DIAGOLD sẽ tôn lên ánh hào quang đó nhiều lần, làm tăng sự ngưỡng mộ, sự cuốn hút cho những người phụ nữ. Không phải ngẫu nhiên mà SJC DIAGOLD luôn là lựa chọn của những doanh nhân, người mẫu, diễn viên… trong các sự kiện quan trọng hay các buổi dạ tiệc.

Với thông điệp “ĐẲNG CẤP & QUYẾN RŨ”, SJC DIAGOLD mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm nữ trang cao cấp khác biệt, tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp, sự quyến rũ nổi bật của chủ nhân một cách tinh tế nhất một cách hoàn hảo.

Theo DIAGOLD

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login