Sau khi chạm đỉnh 3 tháng, vàng sẽ nhắm đích $1150

By on 28/01/2016

Giá vàng ghi nhận mức cao nhất 3 tháng qua trong tuần này, với nhu cầu dành cho tài sản an toàn cao hơn và lực mua kỹ thuật xuất hiện, dẫn quan điểm chuyên gia phân tích kĩ thuật kim loại quý của hãng Kitco, ông Jim Wyckoff.

gold_1962831b

Kim loại quý giao dịch khá ổn định trong phiên sáng thứ Tư sau khi chứng kiến một đà giảm nhỏ dựa trên sự điều chỉnh kỹ thuật đêm trước đó. Diễn biến này xuất hiện sau đà tăng đẩy vàng lên mức đỉnh 3 tháng trong ngày thứ Ba, ông Wykoff giải thích.

“Hầm trú ẩn an toàn là vàng vẫn là nơi mà nhiều nhà đầu tư và thương nhân tìm tới”, ông Wyckoff nói.

Giá vàng giao tháng 2 trên sàn Comex hôm qua giảm 3,20USD về $1117/oz. Giá bạc giao tháng 3 trên sàn Comex giảm nhẹ 0,1444 USD về $14,42/oz.

“Thị trường giá lên đã có được động lực trong ngắn hạn”, ông nói trong cuộc phỏng vấn với Kitco News.

“Trong khi xu hướng giảm của vàng vẫn tồn tại trong biểu đồ kỹ thuật ngắn hạn, giá vàng củng cố/tích lũy và xu hướng tăng cũng có những chỗ đứng nhất định. Thị trường giá lên của vàng tiếp đến trong ngắn hạn sẽ là tiến tới đóng cửa trên mức kháng cự vững chắc ở $1150/oz.”, ông Wyckoff.

Đối với bạc, thị trường giá giảm vẫn chiếm ưu thế về kỹ thuật trong ngắn hạn, ông Wyckoff nói.

“Mục tiêu tiếp theo của thị trường giá lên đối với bạc là đóng cửa trên mức kháng cự vững chắc tại $15/oz. Trong khi đó, mục tiêu tiếp đến của thị trường giá xuống là phá vỡ và đóng cửa dưới mức hỗ trợ vững chắc $14/oz.”, ông Wyckoff bày tỏ.

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login