PTKT thị trường vàng, bạc ngày 19/3

By on 19/03/2015

Dành cho thị trường bạc một cái nhìn đầy tích cực nhưng vẫn phải chú ý rằng phá thủng trên 16.15 sẽ làm suy yếu ngưỡng cản 16.40.

Thị trường vàng

Vàng tăng mạnh, vượt ngưỡng cản ban đầu tại 1172.00. Chúng ta có thể nhìn thấy một vài hình thức của động thái điều chỉnh tại thời điểmnày. Có thể coi bước điều chỉnh hiện tại giống như hoạt động chốt lời với khả năng đẩy thị trường về ngưỡng hỗ trợ 1161.00. Biểu đồ ngày cho thấy động lực tăng ổn định mà quý kim có thể theo đuổi, do đó, chúng ta dành cho thị trường cái nhìn tích cực trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, cần phải chú ý rằng thị trường cũng cho thấy những biến động lớn, bởi vậy, khoảng cách giữa điểm giao dịch và dừng lỗ cần phải lớn và công tác quản lý rủi ro phải thật sát sao.

vang
Thị trường bạc

Kim loại bạc tìm thấy ngưỡng hỗ trợ ổn định trên mức 76.4% Fibonacci- nơi thị trường bật mạnh và giao dịch trên đường Linear Regression mà chúng ta có thể nhìn thấy trên biểu đồ ngày. Trong khi đó, đường MACD từ từ quay đầu về phía khả quan cùng với cây nến trắng dài trong phiên hôm qua. Chúng ta cũng dành cho thị trường một cái nhìn đầy tích cực nhưng vẫn phải chú ý rằng phá thủng trên 16.15 sẽ làm suy yếu ngưỡng cản 16.40.

bạc

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login