PTKT thị trường vàng, bạc, dầu ngày 29/5

By on 29/05/2015

Chỉ số Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới tiêu cực, chứng tỏ triển vọng đi ngang cho tới trượt giảm của kim loại bạc trong ngắn hạn.

Thị trường vàng

Vàng giao ngay đóng cửa với xu hướng tăng trong phiên hôm qua. Phạm vi đóng cửa cao tạo cơ hội cho khả năng mở cửa ổn định vào tối nay.

Chỉ số Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới tiêu cực, chứng tỏ triển vọng đi ngang cho tới trượt giảm của kim loại vàng trong ngắn hạn.

Nếu đà giảm trong tuần được mở rộng, mức thấp tuần sẽ là mục tiêu tiếp theo. Đóng cửa trên mốc cao của phiên thứ 6 tuần trước sẽ là lời khẳng định rằng mức thấp ngắn hạn đã được thiết lập.

Biểu đồ giá vàng

Thị trường bạc

Bạc giao ngay đóng cửa tăng nhẹ trong phiên hôm qua. Phạm vi giao dịch trung bình tạo cơ hội cho khả năng mở cửa từ ổn định cho tới đi lên trong phiên tối nay.

Trong khi đó, chỉ số Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới tiêu cực, chứng tỏ triển vọng đi ngang cho tới trượt giảm của kim loại bạc trong ngắn hạn.

Nếu đà giảm trong tuần được mở rộng, mức thấp tuần sẽ là mục tiêu tiếp theo. Đóng cửa trên đường trung bình di động 10 ngày có thể khẳng định rằng mức thấp ngắn hạn đã được thiết lập.

Biểu đồ giá bạc

Thị trường dầu

Dầu thô Mỹ đóng cửa tăng nhẹ trong phiên hôm qua. Phạm vi giao dịch từ ổn định cho tới tăng đang tạo cơ hội cho khả năng mở cửa từ ổn định cho tới đi lên trong phiên tối nay.

Trong khi đó, chỉ số Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới tiêu cực, chứng tỏ triển vọng đi ngang cho tới trượt giảm của kim loại bạctrong ngắn hạn.

Nếu bước giảm từ mốc cao tháng 5 được mở rộng, mốc thoái lui 50% từ đà tăng tháng 3- tháng 5 sẽ là mục tiêu đi xuống tiếp theo.

Biểu đồ giá dầu

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login