PTKT thị trường vàng, bạc, dầu ngày 23/6

By on 23/06/2015

Giá dầu Mỹ đóng cửa phiên đầu tuần tăng nhẹ khi mở rộng phạm vi giao dịch đã theo đuổi suốt 3 tháng gần đây. Phạm vi giao dịch cao tạo cơ hội cho thị trường mở cửa ổn định vào tối nay.

Thị trường vàng

Vàng giao ngay đóng cửa sụt mạnh trong phiên đầu tuần sau khi ổn định phần nào từ đà tăng cao hôm thứ 5 tuần trước. Phạm vi giao dịch thấp tạo cơ hội cho thị trường mở cửa từ ổn định cho tới trượt giảm vào tối nay.

Trong khi đó, chỉ số Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới lạc quan, chứng tỏ khả năng sideway hoặc tăng giá trong ngắn hạn.

Nếu đà tăng của tháng này được mở rộng, mức cao tháng 5 sẽ là mục tiêu tiếp theo. Đóng cửa dưới đường trung bình di động 10 ngày có thể khẳng định rằng mức đỉnh ngắn hạn đã được thiết lập.

Biểu đồ giá vàng

Thị trường bạc

Bạc giao ngay đóng cửa tăng giá trong phiên đầu tuần. Phạm vi giao dịch cao tạo cơ hội cho thị trường mở cửa từ ổn định cho tới tăng giá vào tối nay.

Trong khi đó, chỉ số Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới lạc quan, chứng tỏ mức thấp ngắn hạn đang hoặc sắp xuất hiện.

Đóng cửa trên mức cao phiên thứ 5 tuần trước là điều kiện cần thiết để khẳng định rằng mức thấp của thị trường đã được thiết lập.

Nếu bước giảm từ mức cao tháng 5 được hồi sinh, mức thấp tháng 4 sẽ là mục tiêu đi xuống tiếp theo.

Biểu đồ giá bạc

Thị trường dầu

Giá dầu Mỹ đóng cửa phiên đầu tuần tăng nhẹ khi mở rộng phạm vi giao dịch đã theo đuổi suốt 3 tháng gần đây. Phạm vi giao dịch cao tạo cơ hội cho thị trường mở cửa ổn định vào tối nay.

Trong khi đó, chỉ số Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới tiêu cực, chứng tỏ khả năng sideway hoặc trượt giảm trong ngắn hạn.

Với cái nhìn xa hơn, thị trường cần đóng cửa trên mức cao tháng 5 hoặc dưới mức thấp tháng 5 thì mới có thể theo đuổi cơ hội tiến hành một bước đột phá mạnh qua phạm vi giao dịch đã nói ở trên, bên cạnh đó, cũng là cơ hội để xác định hướng đi tiếp theo của thị trường.

Biểu đồ giá dầu

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login