PTKT thị trường vàng, bạc, dầu ngày 21/9

By on 21/09/2015

Nếu đà tăng từ mức thấp tháng 8 được mở rộng, mức cao tháng 8 sẽ là mục tiêu tiếp theo của kim loại bạc. Đóng cửa dưới mức thấp ngày thứ 3 sẽ khẳng định rằng mốc cao ngắn hạn đã được thiết lập.

Thị trường vàng

Vàng giao ngay đóng cửa cuối tuần trước với bước tăng khả quan sau quyết định giữ nguyên lãi suất tại mức thấp kỷ lục của FED. Phạm vi giao dịch cao tạo cơ hội cho thị trường mở phiên tối nay từ ổn định cho tới tăng giá.

Trong khi đó, đường Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới tích cực, chứng tỏ khả năng sideway cho tới tăng giá trong ngắn hạn.

Nếu đà bứt phá mới đây được mở rộng, mốc thoái lui 38% của đà giảm năm nay sẽ là mục tiêu chinh phục tiếp theo. Trong trường hợp đóng cửa dưới đường trung bình di động 10 ngày, đây sẽ là lời khẳng định mức cao ngắn hạn đã được hình thành.

Thị trường bạc

Kim loại bạc đóng cửa phiên cuối tuần khá lạc quan khi đà tăng từ mức thấp tháng 9 được mở rộng. Phạm vi đóng cửa trung bình tạo cơ hội cho thị trường mở phiên từ ổn định cho tới trượt giảm vào tối nay.

Đường Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới tích cực, chứng tỏ khả năng sideway cho tới tăng giá trong ngắn hạn.

Nếu đà tăng từ mức thấp tháng 8 được mở rộng, mức cao tháng 8 sẽ là mục tiêu tiếp theo. Đóng cửa dưới mức thấp ngày thứ 3 sẽ khẳng định rằng mốc cao ngắn hạn đã được thiết lập.

Thị trường dầu

Theo dấu vàng và bạc, dầu đóng cửa tuần trước với nhiều tín hiệu lạc quan. Phạm vi giao dịch thấp tạo cơ hội cho thị trường mở phiên từ ổn định cho tới trượt giảm vào tối nay.

Đường Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới tiêu cực, chứng tỏ khả năng sideway cho tới giảm giá trong ngắn hạn.

Đóng cửa dưới đường trung bình di động 20 ngày là điều kiện cần thiết để khẳng định rằng mức cao ngắn hạn đã được thiết lập. Nếu thị trường theo đuổi bước tăng từ mức thấp tháng 8, mốc thoái lui 50% của đà giảm tháng 5- tháng 8 sẽ là mục tiêu đi lên tiếp theo.

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login