PTKT thị trường vàng, bạc, dầu ngày 18/6

By on 18/06/2015

Đóng cửa trên đường trung bình di động 20 ngày là điều kiện cần thiết để thị trường bạc khẳng định rằng mức thấp đã được thiết lập. Nếu đà giảm từ đỉnh tháng 5 được mở rộng, mức thấp tháng 4 sẽ là mục tiêu tiếp theo.

Thị trường vàng

Vàng giao ngay chốt phiên hôm qua với bước giảm nhẹ. Phạm vi giao dịch thấp tạo cơ hội cho thị trường mở cửa ổn định vào tối nay.

Trong khi đó, chỉ số Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới tích cực, chứng tỏ khả năng sideway cho tới tăng giá trong ngắn hạn.

Đóng cửa trên đường trung bình di động 20 ngày là điều kiện cần thiết để khẳng định rằng mức thấp đã được thiết lập. Nếu đà giảm từ đỉnh tháng 5 được mở rộng, mức thấp tháng 3 sẽ là mục tiêu tiếp theo.

Biểu đồ giá vàng

Thị trường bạc

Bạc giao ngay chốt phiên hôm qua không nhiều đột biến. Phạm vi giao dịch thấp tạo cơ hội cho thị trường mở cửa từ ổn định cho tới đi xuống vào tối nay.

Trong khi đó, chỉ số Stochastics và RSI đang nằm trong khu vực quá bán nhưng vẫn đang di chuyển từ trung tính cho tới tích cực, chứng tỏ mức thấp ngắn hạn đã hoặc đang đến gần.

Đóng cửa trên đường trung bình di động 20 ngày là điều kiện cần thiết để khẳng định rằng mức thấp đã được thiết lập. Nếu đà giảm từ đỉnh tháng 5 được mở rộng, mức thấp tháng 4 sẽ là mục tiêu tiếp theo.

Biểu đồ giá bạc

Thị trường dầu

Dầu thô Mỹ đóng cửa trượt nhẹ trong phiên hôm qua, chịu áp lực từ đà tăng mạnh trong khối lượng dự trữ khí gas và dầu kỳ hạn tại Oklahoma. Phạm vi giao dịch trung bình tạo cơ hội cho thị trường mở cửa ổn định vào tối nay.

Trong khi đó, chỉ số Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới tiêu cực, chứng tỏ khả năng sideway hoặc trượt giảm trong ngắn hạn.

Về quan điểm dài hạn, thị trường tháng 7 cần phải đóng cửa trên mức cao tháng 5 hoặc dưới mức thấp tháng 5 mới có thể khẳng định được bước đột phá khỏi phạm vi này cũng như có thể chỉ ra phương hướng tiếp theo của thị trường.

Biểu đồ giá dầu

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login