PTKT thị trường vàng, bạc, dầu ngày 10/9

By on 10/09/2015

Đường Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới đi xuống, chứng tỏ khả năng đi ngang hoặc mất giá trong ngắn hạn của kim loại bạc.

Thị trường vàng

Vàng giao ngay chốt phiên hôm qua với xu hướng giảm, mở rộng đà đi xuống từ mức cao tháng 8. Phạm vi đóng cửa thấp tạo cơ hội cho thị trường dao động từ đi ngang cho tới mất giá trong phiên tối nay.

Trong khi đó, đường Stochastics và RSI đang trong tình trạng quá bán nhưng tiếp tục di chuyển từ trung tính cho tới u ám, chứng tỏ khả năng đi ngang hoặc giảm giá trong ngắn hạn.

Nếu mở rộng bước giảm đã đề cập ở trên, mức thấp tháng 7 có thể là mục tiêu đi xuống tiếp theo. Vượt qua mốc cao ngày thứ 3 là điều cần thiết để khẳng định rằng mức thấp của thị trường đã được hình thành.

Thị trường bạc

Thị trường bạc đóng cửa đi xuống trong phiên hôm qua. Phạm vi giao dịch thấp tạo cơ hội cho thị trường đi ngang cho tới trượt giảm trong tối nay.

Cùng lúc, đường Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới đi xuống, chứng tỏ khả năng đi ngang hoặc mất giá trong ngắn hạn.

Nếu đà giảm từ mốc cao tháng 8 được tái lập, ngưỡng hỗ trợ tuần chính là mục tiêu giá xuống tiếp theo. Đóng cửa trên đường trung bình di động 20 ngày có thể củng cố triển vọng u ám trong ngắn hạn.

Thị trường dầu

Dầu chốt phiên hôm qua với xu hướng giảm. Phạm vi đóng cửa thấp tạo cơ hội cho thị trường đi ngang cho tới trượt giảm trong tối nay.

Cùng lúc, đường Stochastics và RSI dao động từ trung tính cho tới đi xuống, chứng tỏ mốc cao ngắn hạn có thể đã xuất hiện hoặc đang đến gần.

Đóng cửa dưới đường trung bình di động 20 ngày có thể khẳng định rằng mức cao ngắn hạn đã được thiết lập. Nếu đà tăng từ mức thấp tháng 8 được khởi động, mốc thoái lui 50% của đà giảm tháng 5- tháng 8 sẽ là mục tiêu đi lên tiếp theo.

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login