PTKT: Dự báo giá vàng tháng 3

By on 02/03/2015

Thị trường vàng phá thủng hướng lên trong suốt phiên giao dịch cuối tuần trước với nỗ lực chạm ngưỡng $1220/oz. Tuy nhiên, hẳng có gì hấp dẫn chúng ta bán ra cho tới khi thị trường chắc chắn hướng về ngưỡng $1180/oz.

Dự báo giá vàng tuần từ 2-7/3

Ban đầu, thị trường vàng liên tiếp trượt giảm trong tuần, tuy nhiên, hồi phục trở lại khi rơi xuống dưới ngưỡng $1200 lại đưa ra những yếu tố hỗ trợ mới. Với diễn biến này, quý kim dường như được ủng hộ mạnh tại khu vực kể trên dựa vào đường hỗ trợ nằm ngang cũng như đường xu hướng tăng. Mô hình búa dường như cũng rất khả quan, do đó, thị trường có thể phá thủng mức đỉnh của mô hình này và chúng ta sẽ đóng vai trò là người mua vào. Tuy nhiên, cần phải nhận thấy mốc trên $1240 chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người mua cảm thấy đau đầu. Bất chấp tất cả những yếu tố này, chúng ta vẫn cảm thấy rằng thị trường đang nỗ lực hướng về mục tiêu $1500/oz.

Gold forecast for the week of March 2, 2015, Technical Analysis

Dự báo giá vàng tháng 2/2015

Thị trường vàng phá thủng hướng lên trong suốt phiên giao dịch cuối tuần trước với nỗ lực chạm ngưỡng $1220. Tuy nhiên, vẫn còn quá nhiều yếu tố cản trở tại khu vực này, kết quả là, quý kim lại quay trở về với diễn biến lình xình ban đầu và hình thành một ngôi sao băng trong phiên thứ 3 liên tiếp. Mặc dù vậy, nếu chúng ta phá thủng trên đỉnh của ngôi sao này, cơ hội mua vào hoàn hảo sẽ xuất hiện tại mốc $1240. Rất nhiều yếu tố hỗ trợ bên dưới, chúng ta đang đứng trên đỉnh của đường xu hướng tăng và đường hỗ trợ nằm ngang trên các biểu đồ dài hạn. Chẳng có gì hấp dẫn chúng ta bán ra cho tới khi thị trường chắc chắn hướng về ngưỡng $1180/oz.

Gold forecast for the week of March 2, 2015, Technical Analysis

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login