Profit Confidential: Vàng sẽ tăng mạnh trong năm tới

By on 29/11/2012

Lực cầu vàng đang gia tăng trong khi nhu cầu quý kim tại Trung Quốc dự kiến lần đầu tiên sẽ vượt mặt Ấn Độ. Lombardi dự đoán cầu vàng tại Trung Quốc năm nay sẽ vào khoảng 869 tấn.

Giá vàng có thể chứng kiến đà gia tăng mạnh trong năm tới khi các Ngân hàng trung ương tiếp tục in tiền ồ ạt- Michael Lombardi, chuyên gia tài chính tại Profit Confidential cho hay.

Trong bài báo mới đây trên Profit Confidential, ông đã chỉ ra “chỉ từ năm 2008 tới năm 2011, FED đã tung ra 2.3 nghìn tỷ USD. Nhiều ngân hàng khác trên thế giới cũng có những hành động tương tự.” “Vàng đang có nhiều yếu tố thuận lợi để đi lên. Bất ổn vẫn đang hiện hữu, nhu cầu quý kim được cải thiện và các ngân hàng trung ương dự đoán sẽ tiếp tục in ra những đồng tiền mạnh.”- Lambardi kết luận.

“Vàng luôn được coi là tài sản lưu giữ giá trị an toàn và là một đơn vị chuyển đổi có tính lịch sử lâu dài hơn nhiều so với những đồng tiền mà ngân hàng trung ương tạo ra.”

Luôn cho rằng vàng tiếp tục là hàng rào phòng thủ bất ổn hữu hiệu, Lombardi dẫn ví dụ về bước tăng mạnh gần đây của thị trường khi Pentagon bình luận rằng Iran đã cố gắng bắn hạ máy bay không người lái không tên và không khí giới của Mỹ vào ngày 1/11.

“Lực cầu vàng đang gia tăng trong khi nhu cầu quý kim tại Trung Quốc dự kiến lần đầu tiên sẽ vượt mặt Ấn Độ. Lombardi dự đoán cầu vàng tại Trung Quốc năm nay sẽ vào khoảng 869 tấn.”

“Sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, vàng là thứ duy nhất có thể sóng sót đúng nghĩa”- ông nhấn mạnh.

Giavang.net

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login