Oilngold: PTKT vàng, bạc, dầu

By on 20/05/2015

Đóng cửa dưới đường trung bình di động 20 ngày sẽ là điều kiện cần thiết để thị trường dầu khẳng định mốc cao ngắn hạn đã được thiết lập.

Thị trường vàng

Vàng giao ngay chốt phiên hôm qua với xu hướng giảm. Phạm vi chốt phiên thấp tạo cơ hội cho bước mở màn yếu kém trong phiên giao dịch tối nay.

Chỉ số Stochastics và RSI tiếp tục duy trì từ trạng thái trung tính cho tới khả quan, chứng tỏ khả năng từ sideway cho tới tăng giá là điều có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Nếu đà tăng tuần trước được mở rộng, mức thoái lui 62% của đường giảm giá tháng 1- tháng 3 sẽ là mục tiêu đi lên tiếp theo. Đóng cửa dưới đường trung bình di động 20 ngày là điều kiện cần thiết để thị trường khẳng định rằng mốc cao ngắn hạn đã được thiết lập.

Biểu đồ ngày vàng giao ngay

Thị trường bạc

Bạc giao ngay chốt phiên hôm qua với xu hướng giảm. Phạm vi chốt phiên thấp tạo cơ hội cho bước mở màn yếu kém trong phiên giao dịch tối nay.

Trong khi đó, chỉ số Stochastics và RSI tiếp tục duy trì từ trạng thái trung tính cho tới khả quan, chứng tỏ khả năng từ sideway cho tới tăng giá là điều có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Nếu đà tăng từ mức thấp tháng 4 được mở rộng, mốc cao tháng 1 sẽ là mục tiêu chinh phục tiếp theo. Đóng cửa dưới mốc thấp phiên hôm qua sẽ là lời khẳng định rằng mốc cao ngắn hạn đã được thiết lập.

Biểu đồ ngày bạc giao ngay

Thị trường dầu

Dầu đóng cửa phiên hôm qua với xu hướng giảm. Phạm vi chốt phiên thấp tạo cơ hội cho bước mở màn yếu kém trong phiên giao dịch tối nay.

Trong khi đó, chỉ số Stochastics và RSI tiếp tục duy trì từ trạng thái trung tính cho tới khả quan, chứng tỏ khả năng từ sideway cho tới tăng giá là điều có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Đóng cửa dưới đường trung bình di động 20 ngày sẽ là điều kiện cần thiết để thị trường khẳng định rằng mốc cao ngắn hạn đã được thiết lập. Nếu đà tăng từ mức thấp tháng 3 được mở rộng, mốc thoái lui 38% của đường giảm giá tháng 6- tháng 3 sẽ là mục tiêu đi lên tiếp theo.

Biểu đồ ngày dầu tại Mỹ

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login