Oilngold: PTKT thị trường vàng, bạc, dầu ngày 13/5

By on 13/05/2015

Đóng cửa dưới đường trung bình di động 20 ngày là điều kiện cần thiết để khẳng định rằng mức cao ngắn hạn của dầu đã được thiết lập.

Thị trường vàng

Vàng giao ngay đóng cửa khả quan trong phiên hôm qua. Phạm vi chốt phiên cao tạo cơ hội cho bước mở màn ổn định trong phiên giao dịch tối nay. Chỉ số Stochastics và RSI đang di chuyển từ trung lập sang khả quan, chứng tỏ khả năng sideway cho tới tăng giá trong ngắn hạn.

Nếu thị trường tìm lại bước giảm từ mức cao cuối tháng 4, mức thấp hồi tháng 3 sẽ là mục tiêu giảm tiếp theo. Đóng cửa trên các mốc này là điều cần thiết để khẳng định rằng mức thấp của thị trường đã được thiết lập.

Biểu đồ vàng theo tuần

Thị trường bạc

Bạc giao ngay đóng cửa khả quan trong phiên hôm qua. Phạm vi chốt phiên cao tạo cơ hội cho bước mở màn ổn định trong phiên giao dịch tối nay. Chỉ số Stochastics và RSI đang di chuyển từ trung lập sang khả quan, chứng tỏ khả năng sideway cho tới tăng giá trong ngắn hạn.

Về xu hướng giảm, các mức thấp tháng 3 là mục tiêu của thị trường. Về xu hướng tăng, kim loại bạc có thể lấy mức cao hồi tháng 4 làm mục tiêu phấn đấu nếu như đà tăng từ mức thấp tháng 4 được khôi phục.

Biểu đồ bạc theo tuần

Thị trường dầu

Dầu đóng cửa lạc quac trong phiên hôm qua. Phạm vi chốt phiên cao tạo cơ hội cho bước mở màn ổn định trong phiên giao dịch tối nay. Chỉ số Stochastics và RSI đang di chuyển từ trung lập sang khả quan, chứng tỏ khả năng sideway cho tới tăng giá trong ngắn hạn.

Đóng cửa dưới đường trung bình di động 20 ngày là điều kiện cần thiết để khẳng định rằng mức cao ngắn hạn đã được thiết lập. Nếu tìm lại được đà tăng từ mức thấp tháng 3, mốc thoái lui 38% của đường đi xuống tháng 3- tháng 6 sẽ là mục tiêu tiếp theo.

Biểu đồ dầu theo tuần

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login